Vé máy bay giá rẻ từ Fresno đi Salt Lake City

giá từ 23024000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Fresno đi Salt Lake City

Thông tin về từ Fresno đến Salt Lake City

Book vé máy bay giá rẻ từ Fresno đến Salt Lake City ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Salt Lake City từ Fresno trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng các chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đi Salt Lake City và lộ trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế của Salt Lake City sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận vùng đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Fresno đi Salt Lake City

Bạn có thể đơn giản tìm vé máy bay đến Salt Lake City của các hãng hàng không bên dưới:

Để book được chiếc vé máy bay đi Salt Lake City như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Salt Lake City

Tại Salt Lake City có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều nên sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Salt Lake City

Ngay sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và book vé đến những điểm vui chơi của Salt Lake City nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước để tránh phải chờ đợi và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Salt Lake City còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Salt Lake City để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Salt Lake City thời gian dài, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đi Salt Lake City nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để đi lại trong thành phố Salt Lake City. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Salt Lake City nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Salt Lake City