Vé máy bay giá rẻ từ Frankfurt đi Amsterdam

giá từ 37081000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Amsterdam

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Amsterdam

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
18 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
12 thg7 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
04 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
12 thg7 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
09 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
21 thg6 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Frankfurt đi Amsterdam

Thông tin về từ Frankfurt đến Amsterdam

Mua vé máy bay giá rẻ từ Frankfurt đến Amsterdam với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Amsterdam từ Frankfurt trên hệ thống AVIA để có giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đi Amsterdam và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế ở Amsterdam sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị quyến rũ bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Frankfurt đi Amsterdam

Bạn sẽ đơn giản mua vé bay giá rẻ đến Amsterdam của các hãng dưới đây:

Để book được tấm vé bay giá rẻ đến Amsterdam như mong muốn nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Amsterdam

Ở Amsterdam có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Amsterdam

Ngay sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đến những điểm tham quan của Amsterdam nhé. một vài điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn trước để không phải chờ đợi và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi thôi nhé. Ở Amsterdam có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Amsterdam để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Amsterdam nhiều ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi Amsterdam nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Amsterdam. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Amsterdam nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Amsterdam