Vé máy bay giá rẻ từ Fiumicino Arpt đi Malta

giá từ 20085000 đ
22 thg12 29 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malta

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malta

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
20 thg2 (thứ4)
Lufthansa
Malta
26 thg2 (thứ3)
Lufthansa
TPHCM
20 thg2 (thứ4)
Lufthansa
Malta
27 thg2 (thứ4)
Lufthansa
TPHCM
20 thg2 (thứ4)
Lufthansa
Malta
28 thg2 (thứ5)
Lufthansa
Hà Nội
04 thg2 (thứ2)
Lufthansa
Malta
12 thg2 (thứ3)
Lufthansa
Hà Nội
27 thg2 (thứ4)
Lufthansa
Malta
02 thg4 (thứ3)
Lufthansa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Fiumicino Arpt đi Malta

Thông tin về từ Fiumicino Arpt đến Malta

Mua vé máy bay giá rẻ từ sân bay Leonardo Da Vinci đi Malta ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Malta từ sân bay Leonardo Da Vinci trên AVIA.VN để đảm bảo giá rẻ nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đến Malta và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở Malta rồi đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi thành phố tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ sân bay Leonardo Da Vinci đi Malta

Bạn có thể thuận tiện đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Malta cùng các hãng hàng không dưới đây:

Để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Malta ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Malta

Tại Malta có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Malta

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đi các điểm vui chơi tại Malta nhé. một vài điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nha. Tại Malta cũng có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Malta để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Malta thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đến Malta nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển ở thành phố Malta. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Malta nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Malta