Vé máy bay giá rẻ từ Euroarpt Swiss đi Bordeaux

giá từ 2467000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Barcelona
22 thg12 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
24 thg12 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Barcelona
24 thg12 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
27 thg12 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Barcelona
25 thg12 (thứ3)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
27 thg12 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Barcelona
26 thg12 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
27 thg12 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Barcelona
25 thg12 (thứ3)
Transavia
Bay thẳng
Paris
29 thg12 (thứ7)
Transavia
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Euroarpt Swiss đi Bordeaux

Thông tin về từ Euroarpt Swiss đến Bordeaux

Đặt mua vé máy bay từ Basel đến Bordeaux cùng AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Bordeaux từ Basel trên AVIA.VN để có giá tốt nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Bordeaux và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở Bordeaux rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Basel đến Bordeaux

Bạn sẽ nhanh chóng mua vé bay giá rẻ đi Bordeaux với các hãng sau đây:

Để book được tấm vé bay giá rẻ đi Bordeaux hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Bordeaux

Tại Bordeaux có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Bordeaux

Ngay sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đến các địa điểm vui chơi giải trí tại Bordeaux nhé. một vài điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nha. Ở Bordeaux còn có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng nên bạn còn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi Bordeaux để lên kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Bordeaux dài ngày, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi du lịch Bordeaux nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để di chuyển ở thành phố Bordeaux. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Bordeaux nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Bordeaux