Vé máy bay giá rẻ từ Edmonton Intl đi Vancouver

giá từ 22317000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Vancouver

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Vancouver

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
04 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
05 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
31 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
23 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
16 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
25 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Edmonton Intl đi Vancouver

Thông tin về từ Edmonton Intl đến Vancouver

Mua vé máy bay từ Edmonton Intl đi Vancouver với AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Vancouver từ Edmonton Intl trên hệ thống AVIA để có giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé từ các hãng hàng không có chuyến bay đi Vancouver và lịch trình linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Vancouver tiếp theo đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn cảm nhận thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Edmonton Intl đến Vancouver

Bạn cũng có thể nhanh chóng săn vé máy bay đến Vancouver với những hãng hàng không bên dưới:

Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đến Vancouver yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Vancouver

Tại Vancouver có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Vancouver

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đến những địa điểm tham quan ở Vancouver nhé. Nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Vancouver có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng vì vậy bạn còn có thể phân chia ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Vancouver để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Vancouver thời gian dài, bạn còn có thể xem xét đến tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến Vancouver nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Vancouver. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Vancouver nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở Vancouver