Vé máy bay giá rẻ từ Dublin đi Hà Nội

giá từ 3724000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hà Nội

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hà Nội

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đồng Hới
21 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Hà Nội
28 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Chu Lai
20 thg2 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
01 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
20 thg2 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
20 thg2 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg2 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
20 thg2 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
28 thg2 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Dublin đi Hà Nội

Thông tin về từ Dublin đến Hà Nội

Đặt mua vé máy bay từ Dublin đến Hà Nội với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Hà Nội từ Dublin trên website avia.vn để có giá tốt nhất cùng các lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đến Hà Nội và thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Hà Nội rồi đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị hấp dẫn bởi thành phố đẹp xuất sắc này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Dublin đi Hà Nội

Bạn cũng có thể thuận tiện book vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội với những hãng dưới đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội hợp ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Hà Nội

Ngay sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các địa điểm vui chơi của Hà Nội nhé. Nhiều điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên săn sớm để không phải chờ đợi lâu và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Hà Nội có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Hà Nội để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Hà Nội thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Hà Nội nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại trong thành phố Hà Nội. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Hà Nội nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Hà Nội