Vé máy bay giá rẻ từ Dubai đi Kathmandu

31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nepal

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nepal

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Dubai đi Kathmandu

Thông tin về từ Dubai đến Kathmandu

Đặt mua vé máy bay từ Dubai đi Kathmandu tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Kathmandu từ Dubai trên hệ thống của chúng tôi để được giá tốt nhất cùng vô số chọn lựa giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đến Kathmandu và lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Kathmandu sau đó đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Dubai đến Kathmandu

Bạn sẽ dễ dàng book vé bay giá rẻ đi Kathmandu cùng những hãng hàng không dưới đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Kathmandu như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Kathmandu

Ở Kathmandu có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Kathmandu

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và book vé đi những địa điểm tham quan tại Kathmandu nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để không phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Kathmandu còn có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Kathmandu để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Kathmandu thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đến Kathmandu nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Kathmandu. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Kathmandu nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở Kathmandu