Vé máy bay giá rẻ từ Dubai đi Côn Minh

giá từ 6537000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Dubai đi Côn Minh

Thông tin về từ Dubai đến Côn Minh

Đặt mua vé máy bay từ Dubai đến Côn Minh tại AVIA.VN

Book vé máy bay đến Côn Minh từ Dubai trên AVIA.VN để đảm bảo giá tốt nhất cùng vô số lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi Côn Minh và lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Đến cảng hàng không quốc tế của Côn Minh tiếp theo đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị mê hoặc bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Dubai đi Côn Minh

Bạn sẽ đơn giản săn vé bay giá rẻ đi Côn Minh với các hãng sau đây:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đi Côn Minh hợp ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Côn Minh

Tại Côn Minh có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Côn Minh

Sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và mua vé đến các địa điểm vui chơi ở Côn Minh nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Côn Minh cũng có nhiều điểm vui chơi miễn phí vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Côn Minh để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Côn Minh thời gian dài, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến Côn Minh nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Côn Minh. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Côn Minh nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Côn Minh