Vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Tokyo

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Tokyo

Vé máy bay Việt Nam đi Tokyo

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đồng Hới đi Tokyo

Thông tin về từ Đồng Hới đến Tokyo

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Đồng Hới đi Tokyo

Tokyo là một điểm đến quen thuộc với nhiều bạn trẻ từ Đồng Hới. Để hạn chế những bất ngờ trong chuyến hành trình, hãy ghi lại những thứ bạn cần chuẩn bị nhé.

Lựa chọn bạn cùng đi đến Tokyo

Tokyo phù hợp cho du lịch theo cặp, theo nhóm và cả du lịch độc hành. Bạn luôn chọn được những loại hình giải trí phù hợp cho bản thân. Tuy vậy, vào các dịp Lễ Tình nhân hay Noel, Tokyo sẽ nhộn nhịp những cặp đôi đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng du lịch một mình trong những thời gian này nếu không muốn cảm thấy lạc lõng các bạn nhé!

Lựa chọn phương tiện đi lại tại Tokyo

Có rất nhiều phương tiện giao thông để đi Tokyo nhưng rút ngắn thời gian và đảm bảo sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Đặt mua vé bay đến Tokyo vô cùng đơn giản. Bạn có thể search trên website avia.vn, có rất nhiều hãng có chặng bay đi Tokyo:
Không chỉ khởi hành từ Đồng Hới, bạn có thể đến Tokyo từ các địa điểm khác:
Khi hạ cánh tới nơi, bạn có thể mướn xe hoặc dùng phương tiện giao thông công cộng và taxi để khám phá khắp Tokyo.

Tìm hiểu khách sạn ở Tokyo

Từ những khu resort cao cấp đến những khách sạn giá rẻ, Tokyo đều sẵn sàng phục vụ bạn. Với những du khách đi một mình, bạn có thể đến các homestay với những phòng dorm dành cho những du khách như bạn. Với những bạn yêu thiên nhiên, bạn có thể mướn lều để ngủ tại bãi biển.
Giống như vé máy bay, đặt trước phòng khách sạn tại Tokyo có thể tiết kiệm cho bạn một khoản đáng kể hoặc được tặng thêm một vài voucher. Thông thường, những khách sạn, resort mới mở cửa thường có những chương trình chiết khẩu hấp dẫn. Nếu kịp thời nắm bắt thông tin, bạn không khó khăn gì để nhận được những deal chất lượng. Thiết bị mới toanh với mức giá rẻ hơn mong đợi, bạn không nên bỏ lỡ chút nào!

Chuẩn bị vali

Ngoài trang phục đi chơi và giấy tờ cá nhân, đừng quên những món bên dưới: