Vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Honolulu

giá từ 23024000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đồng Hới đi Honolulu

Thông tin về từ Đồng Hới đến Honolulu

Hết nơi lên hình ở Đồng Hới? Book vé máy bay Honolulu ngay!

Một bức ảnh bắt mắt không những yêu cầu thời gian, công sức, ý tưởng sáng tạo mà còn quan trọng bạn chọn địa điểm nào. Những góc phố ở Đồng Hới đã xuất hiện quá nhiều trong máy ảnh của bạn? Đi Honolulu để thay đổi không khí thôi!

Pose ảnh ở bãi biển Honolulu

Hãy thay thế background quen thuộc bằng màu xanh của biển Honolulu. Không chỉ tạo một phông nền rộng lớn, mà gió biển cùng màu của nắng còn cho bạn vô số gợi ý để thực hiện. Hơn thế nữa, Đồng Hới chỉ cho phép bạn pose ảnh với những bộ cánh xuống phố mọi ngày nhưng Honolulu thì không giống vậy. Đã đến biển, sao lại không khoác lên mình bộ bikini năng động hay những chiếc váy maxi bồng bềnh. Rồi đổ thừa gió biển ào ạt, bạn có thể chuẩn bị cho mình chiếc blazer thời trang hay phối đồ nhiều lớp thật ấn tượng.
Để chắc chắn hành trình diễn ra suôn sẻ, bạn nên cập nhật dự báo thời tiết nhiều tuần trước khi lên kế hoạch nhé. Những ngày bão đến sẽ chia cắt bạn với đam mê chụp ảnh đấy.

Background đá tảng, cây rừng cho sức sáng tạo nhân hai

Trạm dừng chân tiếp theo cho chặng đường thu thập ảnh chất không gì khác ngoài các hòn đảo xung quanh Honolulu. Khác với khu nội thành kín người, các hòn đảo hoang sơ chính là studio thiên nhiên tuyệt vời để ra đời những shoot hình độc đáo. Không chỉ cát và biển, những tảng đá lớn cùng màu xanh cây rừng cũng là phụ kiện không đụng hàng cho các bạn “sống ảo" thành thần!
Với khu vực thưa dân cư, bạn cũng có thể dễ dàng quay video nếu muốn. Chú ý ghi nhớ thời gian của các chuyến tàu ra đảo các bạn nhé. Say mê tác nghiệp đến mấy cũng đừng để hành trình bị gián đoạn thêm 1 ngày.

Honolulu là vùng đất của những công trình kiến trúc tráng lệ

Quay về trung tâm, việc đầu tiên cần làm là đến ngay những điểm du lịch tên tuổi ở Honolulu. Không chỉ được tạo hoá ban tặng, Honolulu còn cuốn hút mất phần người khác với những công trình kiến trúc tráng lệ. Bạn sẽ phải thán phục trước những tác phẩm đã úa màu thời gian và mang hơi thở tôn giáo ở đây. Không cần tạo dáng cầu kì, chỉ cần đứng cạnh những công trình này, bức ảnh của bạn cũng đã được bước lên một tầm cao mới.

Đặt vé máy bay Đồng Hới - Honolulu

Một điều bạn cần ghi nhớ trước khi mua vé bay Đồng Hới đi đến Honolulu hay mua vé máy bay đến bất cứ đâu: đặt sớm đảm bảo giá tốt. Hãy luôn lên kế hoạch trước vài tuần cho chuyến bay của mình: search giá vé của các hãng hàng không, theo dõi tin khuyến mãi. Nghe có vẻ phức tạp nhưng tất cả bạn cần làm chỉ là dành 10 phút truy cập Internet mỗi ngày. Hoặc đơn giản hơn, hãy để lại email để nhận tin khuyến mãi từ website avia.vn.
Bạn cũng có thể đặt vé máy bay qua hệ thống AVIA.VN. Điền thời gian, điểm đi, điểm hạ cánh, vậy là xong. Ví dụ, đối với chuyến bay Đồng Hới - Honolulu, kết quả từ hệ thống của chúng tôi cho bạn các chọn lựa về các hãng như:
Không chỉ bay từ Đồng Hới bạn có thể tìm kiếm thêm các chặng bay khác tới Honolulu như: