Vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Đài Đông

giá từ 6104000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Loan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Loan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg9 (thứ5)
Tiger
Đài Bắc
15 thg9 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
08 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
18 thg5 (thứ7)
Tiger
Đài Bắc
21 thg5 (thứ3)
Tiger
TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Đài Bắc
10 thg5 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đồng Hới đi Đài Đông

Thông tin về từ Đồng Hới đến Đài Đông

Lập kế hoạch cho chuyến đi Đồng Hới đến Taitung

Taitung là một điểm đến ưa thích với nhiều khách du lịch từ Đồng Hới. Để tránh gặp những bất ngờ trong chuyến đi, hãy tham khảo những thứ bạn cần lên kế hoạch nhé.

Chọn bạn đồng hành đến Taitung

Taitung thích hợp cho du lịch theo cặp, theo nhóm và cả du lịch một mình. Bạn luôn tìm được những loại hình giải trí dành cho riêng bạn. Có điều, vào các dịp Lễ Tình nhân hay Noel, Taitung sẽ đông đúc những đôi tình nhân đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng đến đây một mình trong khoảng thời gian này nếu không muốn cảm thấy lẻ loi các bạn nhé!

Chọn phương tiện di chuyển tại Taitung

Có rất nhiều cách để đến Taitung nhưng rút ngắn thời gian và đảm bảo sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Đặt vé máy bay đến Taitung vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo trên website avia.vn, có một danh sách dài hãng có hành trình đi Taitung:
Không chỉ từ Đồng Hới, bạn có thể bay Taitung từ các nơi khởi hành khác:
Khi hạ cánh tới nơi, bạn có thể thuê xe hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng và taxi để tham quan vòng quanh Taitung.

Tìm hiểu khách sạn ở Taitung

Từ những khu resort cao cấp đến những nhà nghỉ bình dân, Taitung đều sẵn sàng tiếp đón bạn. Với những khách du lịch đi một mình, bạn có thể đặt chỗ tại các homestay với những phòng dorm dành cho những vị khách giống bạn. Đối với những tâm hồn yêu thiên nhiên, bạn có thể mướn lều để ngủ lại bãi biển.
Cũng như vé máy bay, giữ chỗ trước phòng khách sạn tại Taitung có thể tiết kiệm cho bạn một khoản không nhỏ hoặc được tặng thêm một vài voucher. Một điều đáng chú ý là, những khách sạn, resort mới khai trương thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu kịp thời cập nhật thông tin, bạn dễ dàng săn được những deal giá trị. Cơ sở vật chất mới toanh với mức giá hiếm có, bạn không nên bỏ qua chút nào!

Sắp xếp hành lý

Ngoài trang phục đi chơi và giấy tờ cá nhân, đừng quên danh sách dưới đây: