Vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Barcelona

giá từ 37769000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Barcelona

Vé máy bay Việt Nam đi Barcelona

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
19 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đồng Hới đi Barcelona

Thông tin về từ Đồng Hới đến Barcelona

Chuẩn bị gì cho hành trình Đồng Hới đi Barcelona

Barcelona là một điểm du lịch quen thuộc với nhiều bạn trẻ từ Đồng Hới. Để tránh những bất ngờ trong chuyến du lịch, hãy xem qua những thứ bạn cần chuẩn bị nhé.

Tìm kiếm bạn đi cùng đến Barcelona

Barcelona phù hợp cho du lịch theo cặp, nhóm bạn và cả du lịch độc hành. Bạn luôn tìm được những hoạt động giải trí phù hợp cho bản thân. Tuy vậy, vào các dịp Lễ Tình nhân hay Giáng Sinh, Barcelona sẽ đông đúc những đôi tình nhân đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng đến đây một mình vào khoảng thời gian này nếu không muốn cảm thấy cô đơn các bạn nhé!

Lựa chọn phương tiện di chuyển tại Barcelona

Có rất nhiều phương tiện giao thông để đi Barcelona nhưng rút ngắn thời gian và đảm bảo sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Mua vé bay tới Barcelona vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo trên AVIA.VN, có rất nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Barcelona:
Không chỉ xuất phát từ Đồng Hới, bạn có thể mua vé máy bay đến Barcelona từ các nơi khác:
Khi tới nơi, bạn có thể mướn xe hoặc dùng phương tiện công cộng và taxi để khám phá khắp Barcelona.

Lựa chọn nơi lưu trú ở Barcelona

Từ những khu nghỉ dưỡng cao cấp đến những nhà trọ bình dân, Barcelona đều sẵn sàng tiếp đón bạn. Đối với những du khách độc hành, bạn có thể đến các homestay với những phòng dorm dành cho những du khách giống bạn. Với những du khách yêu thiên nhiên, bạn có thể thuê lều để ngủ lại bãi biển.
Giống như vé máy bay, book trước phòng khách sạn tại Barcelona sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản đáng kể hoặc được tặng thêm một vài dịch vụ. Thông thường, những khách sạn, resort mới khai trương thường có những chương trình giảm giá hấp dẫn. Nếu kịp thời nắm bắt tin tức, bạn dễ dàng săn được những ưu đãi giá trị. Phòng ốc mới toanh với mức giá rẻ hơn mong đợi, bạn không nên bỏ qua chút nào!

Chuẩn bị hành lý

Ngoài quần áo và giấy tờ cá nhân, đừng quên những món dưới đây: