Vé máy bay giá rẻ từ Doha đi Guarulhos Arpt

giá từ 13578000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Brazil

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Brazil

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg4 (cn)
Air Europa
Sao Paulo
20 thg4 (thứ7)
Air Europa
Paris
14 thg4 (cn)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Paris
15 thg4 (thứ2)
Air Europa
Sao Paulo
20 thg4 (thứ7)
Air Europa
Paris
15 thg4 (thứ2)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Paris
16 thg4 (thứ3)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Doha đi Guarulhos Arpt

Thông tin về từ Doha đến Guarulhos Arpt

Book vé máy bay từ Doha đi Guarulhos với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Guarulhos từ Doha trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá tốt nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Guarulhos và lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế của Guarulhos sau đó đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Doha đến Guarulhos

Bạn cũng có thể đơn giản đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Guarulhos với các hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay đến Guarulhos hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Guarulhos

Ở Guarulhos có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Guarulhos

Ngay sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và mua vé đến những địa điểm vui chơi giải trí ở Guarulhos nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm tham quan thôi nhé. Ở Guarulhos cũng có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Guarulhos để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Guarulhos nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Guarulhos nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Guarulhos. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Guarulhos nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi tại Guarulhos