Vé máy bay giá rẻ từ Djibouti đi Macau

giá từ 8424000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Macau

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Macau

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
22 thg5 (thứ4)
Tiger
Macau
27 thg5 (thứ2)
Tiger
TPHCM
02 thg6 (cn)
Tiger
Macau
06 thg6 (thứ5)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Macau
01 thg5 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
07 thg4 (cn)
Tiger
Macau
08 thg4 (thứ2)
Tiger
Hà Nội
03 thg3 (cn)
Tiger
Macau
10 thg3 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Djibouti đi Macau

Thông tin về từ Djibouti đến Macau

Book vé máy bay đi từ Djibouti đến Macau

Các cảnh quan thu hút ở Macau như hồ nước trong trẻo, đồi hoa xanh mát, nhiều công trình kiến trúc đặc biệt, nhiều lễ hội sôi động diễn ra định kỳ mỗi năm hay các món ăn ngon… làm cho mọi khách du lịch mê mẩn. Bạn đã ấp ủ mộng mơ đến Macau bao nhiêu lâu rồi? Hãy book vé máy bay tới Macau với AVIA.VN ngay để chúng tôi chỉ dẫn bạn lập kế hoạch độc đáo cho chuyến du lịch!

Hướng dẫn tìm vé máy bay giá rẻ khởi hành từ Djibouti tới Macau cùng AVIA.VN:

  Bước 1. Tìm đến một trong nhiều trang sau để khởi đầu đặt mua vé giá rẻ bắt đầu từ Djibouti tới Macau:
 1. Trang chủ của AVIA.VN ở: www.avia.vn
 2. Trang giới thiệu hãng hàng không khai thác chuyến đi đi Macau tại AVIA.VN:
 3. Bước 2. Tìm đường bay giá rẻ

  Điền nhiều thông tin chủ yếu: khởi hành từ, điểm tới, ngày khởi hành, ngày quay lại và số người tới chung để khởi đầu mua vé máy bay giá rẻ đi từ Djibouti đi Macau. Sau khi được chuyển đi trang kết quả tìm, ngoài tiêu chí tiền vé, bạn nên ra quyết định chính xác dựa trên giờ bay, số điểm dừng, thời gian quá cảnh (nếu có), hãng hàng không có lộ trình bay… hoặc sử dụng tiêu chuẩn lọc tại khung phía trái.

  Bước 3. Kiểm tra kỹ chi tiết hành trình và điền thông tin hành khách

  Sau khi tìm kiếm được chuyến đi như mong muốn và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được đưa đến trang “Thông tin chuyến bay”, hãy kiểm tra thông tin một lần nữa và nếu bạn có phiếu giảm giá của AVIA.VN, hãy nhập mã coupon tại bước này.

  Tại trang “Thông tin hành khách”, bạn phải nhập: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin xuất hóa đơn (nếu có) một cách chắc chắn. Chọn kênh trả tiền thích hợp rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Kết thúc tìm vé máy bay

  Ở trang hồ sơ tìm chỗ, hãy kiểm tra thông tin tiếp một lần nữa nhiều thông tin cá nhân và đường bay khác khởi hành. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về chặng bay, vui lòng gọi số điện thoại của AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc.

  Lưu ý: Chỉ chuyển trả tiền sau khi nhân viên của AVIA.VN liên hệ với bạn xác nhận giá vé, thông tin và lộ trình bay.

Hơn thế nữa Macau, tại AVIA.VN còn bán rất nhiều lộ trình bay khác bắt đầu từ Djibouti, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại:

Cảm ơn bạn đã đến website của AVIA.VN. Chúc bạn đặt được vé máy bay giá rẻ như yêu thích và có lộ trình bay thật vui ở Macau.