Vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đi Los Angeles

giá từ 23024000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Los Angeles

Vé máy bay Việt Nam đi Los Angeles

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg5 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Điện Biên Phủ đi Los Angeles

Thông tin về từ Điện Biên Phủ đến Los Angeles

Cùng hội bạn thân đi du lịch tại Los Angeles

Phòng trào đi đi nghỉ cùng với nhóm bạn thân đã quen thuộc với các bạn trẻ. Sao bạn không rủ hội bạn của mình đi nghỉ một chuyến từ Điện Biên Phủ đến Los Angeles?

Cùng hội bạn có một chuyến du lịch đáng mong đợi nào

Los Angeles là một miền đất sôi động, là lựa chọn hàng đầu của các hội bạn thích không khí năng động và cởi mở.

Đến mảnh đất này, bạn hãy cùng nhóm bạn ghi lại những thời khắc hay ho bằng các tấm hình tập thể. Los Angeles có nhiều quán café mà tại đó, mọi góc nào bạn cũng có thể selfie cùng nhóm bạn. Ngoài việc có các tấm ảnh đẹp lung linh thì đồ ăn và đồ uống ở thành phố này cũng là các điểm cần lưu ý, được phục vụ bởi những nhân viên vô cùng nhã nhặn và dễ thương.

Đã là nhóm bạn thân thì ăn uống cũng là một trong các khâu thiết yếu để thắt chặt tình bạn. Bạn đừng đến Los Angeles và rủ hội bạn của mình thưởng thức những món “ở đâu cũng có”. Chịu khó tìm kiếm các con hẻm ở Los Angeles, bạn sẽ được tận hưởng các loại món ăn thú vị và mới lạ, gây ấn tượng trong mắt lũ bạn vì sự nghiên cứu để chăm sóc cho bao tử của mình. Hầu hết những tiệm ăn này được biết đến qua lời kể, nên bạn tìm hỏi những người dân hoặc nhân viên homestay, bạn sẽ được họ chỉ dẫn tận tình.

Nếu là một người say mê thời trangngười yêu thích thời trang thì bạn phải đến những khu mua sắm náo nhiệt ở đây.Los Angeles là địa điểm có đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu tới đây vào những dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn lùng được những món hàng như mong muốn với giá cả tiết kiệm từ những chương trình giảm giá, sale off…

Đi đông thì vấn đề chỗ ở cũng quan trọng không kém. Bạn không thể để mỗi người một nơi được. Ở Los Angeles có hàng loạt nhà trọ với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu cho du khách, bạn hãy chọn một nơi có phòng rộng rãi, thoải mái cho cả nhóm.

Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đến Los Angeles

Cách nhanh nhất để săn vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đi Los Angeles là truy cập vào trang web của chúng tôi. hệ thống AVIA đáp ứng cho các bạn tất cảtoàn bộ nhu cầu về thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi để bạn thoải mái lựa chọn.

Bạn tham khảo các lịch trình bay từ Điện Biên Phủ tới Los Angeles theo danh sách sau:

Nếu muốn khám phá thêm những vùng đất mới, từ Los Angeles , bạn hãy mua vé máy bay để đi tìm hiểu những thành phố gần đó theo danh sách bên dưới:

Ước rằng với các chỉ dẫn của AVIA.VN, bạn và nhóm bạn thân có một chuyến đi ấn tượng và có thêm nhiều dấu ấn cho tình bạn.