Vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đi Colombo

giá từ 5857000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Colombo

Vé máy bay Việt Nam đi Colombo

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
03 thg4 (thứ4)
Air Asia
Colombo
10 thg4 (thứ4)
Air Asia
TPHCM
12 thg2 (thứ3)
Air Asia
Colombo
18 thg2 (thứ2)
Thai AirAsia
Hà Nội
04 thg4 (thứ5)
Air Asia
Colombo
11 thg4 (thứ5)
Air Asia
TPHCM
31 thg1 (thứ5)
Malaysia Airlines
Colombo
13 thg2 (thứ4)
Malaysia Airlines
TPHCM
31 thg1 (thứ5)
Malaysia Airlines
Colombo
14 thg2 (thứ5)
Malaysia Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Điện Biên Phủ đi Colombo

Thông tin về từ Điện Biên Phủ đến Colombo

Cùng nhóm bạn thân đến nghỉ tại Colombo

Trào lưu đi đi nghỉ với hội bạn thân đã thịnh hành với giới trẻ. Sao bạn không rủ hội bạn của mình đi nghỉ một chuyến từ Điện Biên Phủ đến Colombo?

Cùng nhóm bạn có một chuyến đi nghỉ đáng mong đợi nào

Colombo là một miền đất trẻ trung, là sự lựa chọn đầu tiên của những hội bạn thích không gian năng động và cởi mở.

Đến địa điểm này, bạn hãy cùng hội bạn lưu lại các thời khắc thú vị bằng các ảnh chụp tập thể. Colombo có rất nhiều tiệm café mà tại đây, bất kì góc nào bạn cũng có thể sống ảo cùng lũ bạn. Bên cạnh việc có các tấm ảnh góc nào cũng đẹp thì món ăn và thức uống ở mảnh đất này cũng là các điểm cộng đáng lưu ý, được phục vụ bởi các nhân viên vô cùng lịch sự và nhã nhặn.

Đã là nhóm bạn thân thì ăn uống cũng là một trong những điều quan trọng để hâm nóng tình bạn. Bạn không nên đến Colombo và rủ lũ bạn của mình thưởng thức những món “ở đâu cũng có”. Chịu khó đến các ngõ tại Colombo, bạn sẽ được nếm thử vài loại món ăn độc đáo và mới lạ, gây ấn tượng trong mắt lũ bạn vì sự tìm tòi để chăm sóc cho bao tử của mình. Phần nhiều những quán ăn này được lan truyền qua truyền miệng, nên bạn tìm hỏi những dân địa phương hoặc nhân viên nhà trọ, bạn sẽ được họ chỉ dẫn tận tình.

Nếu là một người yêu thời trang thì bạn nên đến các khu mua sắm náo nhiệt ở đây.Colombo là khu vực có đầy đủ những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu đi vào các dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn lùng được những món hàng ưng ý với giá cả phải chăng từ những chương trình ưu đãi…

Đi cùng nhóm bạn thân thì nhu cầu chỗ nghỉ ngơi cũng là một phần thiết yếu. Bạn không đời nào để mỗi bạn một nơi được. Ở Colombo có vô số nhà trọ với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu cho du khách, bạn nên chọn một nơi có phòng rộng rãi, thoải mái cho cả hội.

Cách mua vé từ Điện Biên Phủ tới Colombo

Cách nhanh nhất để mua vé máy bay từ Điện Biên Phủ đến Colombo là truy cập vào website của chúng tôi. hệ thống AVIA phục vụ cho các bạn mọi vấn đề về thông tin cũng như các chương trình ưu đãi để bạn tự do lựa chọn.

Bạn tham khảo những lịch trình bay từ Điện Biên Phủ tới Colombo theo danh sách sau đây:

Nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình, từ Colombo , bạn hãy săn vé bay giá rẻ để đi khám phá những mảnh đất lân cận theo danh sách sau:

Ước rằng với những chỉ dẫn của hệ thống của chúng tôi, bạn và hội bạn thân có một kỳ nghỉ đáng nhớ và có thêm nhiều kỉ niệm cho tình bạn.