Vé máy bay giá rẻ từ Dhaka đi Colombo

25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Dhaka đi Colombo

Thông tin về từ Dhaka đến Colombo

Đặt vé máy bay từ Dhaka đến Colombo ở AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Colombo từ Dhaka trên hệ thống AVIA để được giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Colombo với lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Đến cảng hàng không quốc tế tại Colombo rồi bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh thích thú vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Dhaka đi Colombo

Bạn sẽ dễ dàng tìm vé máy bay giá rẻ đi Colombo với những hãng hàng không dưới đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Colombo hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Colombo

Ở Colombo có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Colombo

Ngay sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đi những điểm tham quan tại Colombo nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nha. Tại Colombo cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Colombo để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Colombo dài ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Colombo nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Colombo. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Colombo nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Colombo