Vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc đi Yantai

giá từ 6537000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đài Bắc đi Yantai

Thông tin về từ Đài Bắc đến Yantai

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc đi Yantai tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Yantai từ Đài Bắc trên AVIA.VN để có giá ưu đãi nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Yantai với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Yantai tiếp theo đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Đài Bắc đi Yantai

Bạn cũng có thể thuận tiện mua vé máy bay đến Yantai của các hãng bên dưới:

Để tìm được tấm vé máy bay đến Yantai yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Yantai

Tại Yantai có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Yantai

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi những địa điểm tham quan của Yantai nhé. Một số điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm tham quan thôi nha. Ở Yantai cũng có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể cân đối chi phí thuận tiện. Xem thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đến Yantai để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Yantai dài ngày, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đến Yantai nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Yantai. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Yantai nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên tại Yantai