Vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc đi Chiang Mai

giá từ 1908000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Bangkok
11 thg2 (thứ2)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
12 thg2 (thứ3)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
11 thg2 (thứ2)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
13 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
12 thg2 (thứ3)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
13 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
20 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
21 thg2 (thứ5)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
20 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
22 thg2 (thứ6)
Thai Airways
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đài Bắc đi Chiang Mai

Thông tin về từ Đài Bắc đến Chiang Mai

Book vé máy bay từ Đài Bắc đi Chieng Mai tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Chieng Mai từ Đài Bắc trên hệ thống của chúng tôi để có giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đi Chieng Mai với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Chieng Mai tiếp theo đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh cảm nhận vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Bắc đi Chieng Mai

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Chieng Mai của các hãng bên dưới:

Để mua được chiếc vé máy bay đến Chieng Mai hợp ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Chieng Mai

Tại Chieng Mai có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều nên sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Chieng Mai

Sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đi những địa điểm tham quan tại Chieng Mai nhé. Nhiều điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm tham quan thôi nha. Ở Chieng Mai có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Chieng Mai để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Chieng Mai thời gian dài, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét như sau:

Cùng đến Chieng Mai nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Chieng Mai. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Chieng Mai nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên tại Chieng Mai