Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Wenzhou

giá từ 6888000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi Wenzhou

Thông tin về từ Đà Nẵng đến Wenzhou

Mua vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Wenzhou tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Wenzhou từ Đà Nẵng trên website avia.vn để có giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi Wenzhou với lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Wenzhou rồi đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị quyến rũ bởi vùng đất đặc biệt này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Wenzhou

Bạn cũng có thể đơn giản book vé bay giá rẻ đi Wenzhou cùng các hãng dưới đây:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đi Wenzhou yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Wenzhou

Ở Wenzhou có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Wenzhou

Ngay sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi những địa điểm vui chơi giải trí của Wenzhou nhé. Một số địa điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nhé. Ở Wenzhou có nhiều điểm vui chơi miễn phí vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Wenzhou để lên lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Wenzhou dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi Wenzhou nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Wenzhou. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Wenzhou nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Wenzhou