Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Singapore

giá từ 3576000 đ
27 thg1 03 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore

Vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
06 thg3 (thứ3)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Singapore
17 thg3 (thứ7)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Đà Nẵng
25 thg1 (thứ5)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Singapore
31 thg1 (thứ4)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Đà Nẵng
25 thg1 (thứ5)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Singapore
01 thg2 (thứ5)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Đà Nẵng
30 thg7 (thứ2)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Singapore
05 thg8 (cn)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Đà Nẵng
30 thg7 (thứ2)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Singapore
06 thg8 (thứ2)
Singapore Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi Singapore

Thông tin về từ Đà Nẵng đến Singapore

Book vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng trên AVIA.VN để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Singapore với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế ở Singapore sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Đà Nẵng đến Singapore

Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm vé bay giá rẻ đến Singapore cùng các hãng hàng không bên dưới:

Để săn được tấm vé máy bay đi Singapore ưng ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Singapore

Ở Singapore có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Singapore

Ngay sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi các điểm vui chơi giải trí ở Singapore nhé. Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn sớm để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Singapore còn có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Singapore để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Singapore nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đến Singapore nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Singapore. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Singapore nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Singapore