Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Shenyang

giá từ 3754000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi Shenyang

Thông tin về từ Đà Nẵng đến Shenyang

Cùng hội bạn thân đến nghỉ tại Shenyang

Xu thế đi đi nghỉ cùng nhóm bạn thân đã phổ biến trong giới trẻ. Sao bạn không cùng nhóm bạn của mình ngao du một chuyến từ Đà Nẵng đến Shenyang?

Cùng nhóm bạn có một chuyến du lịch thú vị nào

Shenyang là một miền đất sôi động, là sự lựa chọn đầu tiên của các nhóm bạn thích không gian năng động và cởi mở.

Đến địa điểm này, bạn hãy cùng hội bạn lưu lại những khoảnh khắc hay ho bằng những bức hình tập thể. Shenyang có vô vàn tiệm café mà tại đó, mọi góc nào bạn cũng có thể sống ảo cùng nhóm bạn. Ngoài việc có các bức ảnh góc nào cũng đẹp thì món ăn và đồ uống ở vùng đất này cũng là các điểm cần lưu ý, được phục vụ bởi các nhân viên rất lịch sự và dễ thương.

Đã là bạn thân thì ăn uống cũng là một trong các khâu thiết yếu để tăng thêm tình bạn. Bạn đừng bao giờ đến Shenyang và rủ lũ bạn của mình thưởng thức những món “ở đâu cũng có”. Chịu khó đi các ngõ ở Shenyang, bạn sẽ được dùng thử vài loại món ăn thú vị và mới lạ, gây ngạc nhiên trong mắt hội bạn vì sự tìm tòi để chăm sóc cho dạ dày của mình. Thông thường những tiệm ăn này được biết tới qua truyền miệng, nên bạn chịu khó hỏi những người dân hoặc nhân viên homestay, bạn sẽ được họ chỉ dẫn tận tình.

Nếu là một người yêu thời trang thì bạn không thể bỏ qua những khu mua sắm sầm uất ở đây.Shenyang là thành phố có đầy đủ các đại lý thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu đến đây vào các dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn tìm được những mặt hàng mong đợi với giá cả phải chăng từ những chương trình ưu đãi…

Đi nguyên nhóm thì nhu cầu chỗ ở cũng là một phần thiết yếu. Bạn không nên để mỗi người một nơi được. Tại Shenyang có vô vàn nhà nghỉ với quy mô lớn để phục vụ cho khách du lịch, bạn nên lựa chọn một nơi có phòng rộng, tiện nghi cho cả nhóm.

Hướng dẫn book vé bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Shenyang

Các dễ nhất để mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Shenyang là truy cập vào website của chúng tôi. hệ thống AVIA đáp ứng cho các bạn mọi nhu cầu về thông tin cũng như các chính sách khuyến mãi để bạn thoải mái lựa chọn.

Bạn tham khảo những chuyến bay từ Đà Nẵng tới Shenyang theo danh sách sau:

Nếu vẫn còn thời gian, từ Shenyang , bạn hãy đặt vé bay giá rẻ để đi thăm thú những miền đất cạnh đó theo danh sách dưới đây:

Ước rằng với các lưu ý của AVIA.VN, bạn và hội bạn thân có một chuyến du lịch ấn tượng và có thêm nhiều dấu ấn cho tình bạn.