Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi New York

giá từ 2251000 đ
28 thg1 04 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
29 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi New York

Thông tin về từ Đà Nẵng đến New York

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến New York ở AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến New York từ Đà Nẵng trên hệ thống AVIA để được giá rẻ nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi New York với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của New York tiếp theo đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Đà Nẵng đến New York

Bạn sẽ dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đến New York của những hãng sau đây:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đi New York như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở New York

Ở New York có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại New York

Ngay sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đến các điểm vui chơi của New York nhé. một vài địa điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua sớm để không phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Tại New York còn có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đến New York để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến New York dài ngày, bạn có thể xem xét đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến New York nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố New York. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch New York nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở New York