Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Nantes

giá từ 1742000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi Nantes

Thông tin về từ Đà Nẵng đến Nantes

Cùng nhóm bạn thân đến phượt tại Nantes

Xu thế đi đi nghỉ cùng hội bạn thân đã thịnh hành trong giới trẻ. Sao bạn không rủ hội bạn của mình đi một chuyến từ Đà Nẵng đến Nantes?

Cùng hội bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời nào

Nantes là một miền đất sôi động, là sự lựa chọn đầu tiên của những hội bạn thích môi trường năng động và cởi mở.

Đến đây, bạn hãy cùng nhóm bạn ghi lại các thời khắc tuyệt vời bằng các ảnh chụp tập thể. Nantes có nhiều tiệm café mà tại đây, bất kì góc nào bạn cũng có thể sống ảo cùng hội bạn. Ngoài việc có các bức ảnh đẹp lung linh thì món ăn và thức uống ở đây cũng là những điểm cộng lớn, được phục vụ bởi các nhân viên rất nhã nhặn và hiếu khách.

Đã là bạn thân thì ăn uống cũng là một trong các vấn đề tối cần thiết để thắt chặt tình bạn. Bạn tuyệt đối không thể đến Nantes và rủ nhóm bạn của mình thưởng thức các món quá đỗi quen thuộc. Chịu khó đi những ngõ tại Nantes, bạn sẽ được nếm thử các loại món ăn thú vị và mới lạ, ghi điểm trong mắt hội bạn vì sự tìm hiểu để chăm sóc cho dạ dày của mình. Đa phần các tiệm ăn này được biết tới qua truyền miệng, nên bạn tìm hỏi những dân bản địa hoặc nhân viên nhà nghỉ, bạn sẽ được họ hướng dẫn tận tình.

Nếu là một người say mê thời trangngười yêu thích thời trang thì bạn phải đến các trung tâm mua sắm sầm uất tại đây.Nantes là khu vực có đầy đủ các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu tới đây vào những dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn lùng được những mặt hàng mong đợi với chi phí tiết kiệm từ những chương trình khuyến mãi…

Đi nguyên nhóm thì vấn đề chỗ nghỉ ngơi cũng là một phần thiết yếu. Bạn tuyệt đối không thể để mỗi bạn một nơi được. Ở Nantes có vô vàn nhà trọ với quy mô lớn để phục vụ cho du khách, bạn hãy chọn một nơi có phòng có không gian rộng, tiện nghi cho cả nhóm.

Cách đặt mua vé bay từ Đà Nẵng đến Nantes

Các dễ nhất để săn vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng tới Nantes là truy cập vào trang web của chúng tôi. hệ thống AVIA phục vụ cho các bạn mọi yêu cầu về thông tin cũng như các chương trình ưu đãi để bạn tự do lựa chọn.

Bạn tham khảo những lộ trình bay từ Đà Nẵng đi Nantes theo danh sách bên dưới:

Nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình, từ Nantes , bạn hãy book vé để đi tìm hiểu các thành phố lân cận theo danh sách sau đây:

Mong rằng với những mẹo của chúng tôi, bạn và nhóm bạn thân có một chuyến đi ấn tượng và có thêm nhiều dấu ấn cho tình bạn.