Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Geneva

giá từ 12637000 đ
26 thg1 02 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
17 thg4 (thứ4)
Air China
Geneva
25 thg4 (thứ5)
Air China
TPHCM
17 thg4 (thứ4)
Air China
Geneva
27 thg4 (thứ7)
Air China
TPHCM
17 thg4 (thứ4)
Air China
Geneva
29 thg4 (thứ2)
Air China
TPHCM
19 thg4 (thứ6)
Air China
Geneva
25 thg4 (thứ5)
Air China
TPHCM
19 thg4 (thứ6)
Air China
Geneva
27 thg4 (thứ7)
Air China
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi Geneva

Thông tin về từ Đà Nẵng đến Geneva

Cùng nhóm bạn thân đi phượt tại Geneva

Xu thế đi đi nghỉ cùng nhóm bạn thân đã không còn xa lạ trong giới trẻ. Vậy sao bạn không cùng nhóm bạn của mình đi nghỉ một chuyến từ Đà Nẵng đến Geneva?

Cùng nhóm bạn có một chuyến đi phượt đáng mong đợi nào

Geneva là một vùng đất náo nhiệt, là sự lựa chọn hàng đầu của những nhóm bạn thích không gian năng động và cởi mở.

Đến thành phố này, bạn hãy cùng hội bạn lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ bằng các bức hình tập thể. Geneva có vô vàn quán café mà tại đây, mọi góc nào bạn cũng có thể sống ảo cùng lũ bạn. Ngoài việc có các tấm ảnh kiểu gì cũng đẹp thì thức ăn và thức uống ở mảnh đất này cũng là những điểm cần lưu ý, được phục vụ bởi các nhân viên rất lịch sự và dễ mến.

Đã là những người bạn thân thì ăn uống cũng là một trong các khâu thiết yếu để thắt chặt tình bạn. Bạn đừng đến Geneva và rủ nhóm bạn của mình thưởng thức những món “ở đâu cũng có”. Chịu khó tìm những ngõ ở Geneva, bạn sẽ được thưởng thức vài loại món ăn thú vị và mới lạ, gây bất ngờ trong mắt nhóm bạn vì sự tìm tòi để chăm sóc cho bao tử của mình. Phần nhiều những tiệm ăn này được biết qua lời kể, nên bạn tìm hỏi những dân địa phương hoặc nhân viên khách sạn, bạn sẽ được họ chỉ dẫn tận tình.

Nếu là một người yêu thời trang thì bạn tuyệt đối không thể không đến các trung tâm mua sắm sầm uất ở đây.Geneva là địa điểm có đầy đủ những nhà phân phối thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu tới đây vào các dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn kiếm được những món hàng vừa ý với giá cả tiết kiệm từ những chương trình khuyến mãi…

Đi cùng hội bạn thân thì vấn đề chỗ nghỉ cũng là một phần thiết yếu. Bạn không thể để mỗi người một nơi được. Ở Geneva có rất nhiều homestay với quy mô lớn để phục vụ cho khách du lịch, bạn nên chọn một nơi có phòng đủ rộng, thoải mái cho cả nhóm.

Cách đặt mua vé từ Đà Nẵng đến Geneva

Cách nhanh nhất để săn vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Geneva là truy cập vào trang web của chúng tôi. AVIA.VN cung cấp cho các bạn mọi nhu cầu về thông tin cũng như những chương trình khuyến mãi để bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn tham khảo những lịch trình bay từ Đà Nẵng đi Geneva theo danh sách sau đây:

Nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình, từ Geneva , bạn hãy mua vé bay giá rẻ để đi thăm thú những mảnh đất lân cận theo danh sách bên dưới:

Ước rằng với các chỉ dẫn của chúng tôi, bạn và nhóm bạn thân có một chuyến du lịch như mong đợi và có thêm nhiều dấu ấn cho tình bạn.