Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Canberra

giá từ 8370000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Úc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Úc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg4 (thứ5)
Air Asia
Perth
22 thg4 (thứ2)
AirAsia X
TPHCM
01 thg2 (thứ6)
Air Asia
Perth
16 thg2 (thứ7)
AirAsia X
TPHCM
30 thg3 (thứ7)
Air Asia
Sydney
12 thg4 (thứ6)
AirAsia X
TPHCM
01 thg4 (thứ2)
Air Asia
Perth
15 thg4 (thứ2)
AirAsia X
TPHCM
13 thg2 (thứ4)
Tiger
Perth
20 thg2 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi Canberra

Thông tin về từ Đà Nẵng đến Canberra

Cùng nhóm bạn thân tới phượt tại Canberra

Xu hướng đi phượt cùng với nhóm bạn thân đã quen thuộc với các bạn trẻ. Sao bạn không mời nhóm bạn của mình ngao du một chuyến từ Đà Nẵng đến Canberra?

Cùng hội bạn có một chuyến đi phượt tuyệt vời nào

Canberra là một thành phố sôi động, là sự lựa chọn đầu tiên của những hội bạn thích không gian năng động và cởi mở.

Đến đây, bạn hãy cùng hội bạn lưu lại những thời khắc thú vị bằng các tấm ảnh tập thể. Canberra có nhiều quán café mà tại đây, mọi góc nào bạn cũng có thể sống ảo cùng lũ bạn. Ngoài việc có những bức ảnh góc nào cũng đẹp thì món ăn và món uống ở đây cũng là các điểm cộng lớn, được phục vụ bởi những nhân viên vô cùng lịch sự và dễ mến.

Đã là những người bạn thân thì ăn uống cũng là một trong các khâu thiết yếu để thắt chặt tình bạn. Bạn đừng bao giờ đến Canberra và rủ hội bạn của mình thưởng thức những món quá đỗi quen thuộc. Chịu khó tìm kiếm các ngõ tại Canberra, bạn sẽ được tận hưởng các loại thức ăn thú vị và mới lạ, gây ấn tượng trong mắt nhóm bạn vì sự khám phá để chăm sóc cho dạ dày của mình. Hầu hết các tiệm ăn này được lan truyền qua truyền miệng, nên bạn chịu khó hỏi những dân địa phương hoặc nhân viên nhà trọ, bạn sẽ được họ chỉ dẫn tận tình.

Nếu là một tín đồ thời trang thì bạn nên đến các trung tâm mua sắm nhộn nhịp ở đây.Canberra là khu vực có đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu tới thành phố này vào những dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn săn được những mặt hàng vừa ý với chi phí phải chăng từ những chương trình ưu đãi…

Đi cùng nhóm bạn thân thì vấn đề chỗ nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém. Bạn không thể để mỗi người một nơi được. Tại Canberra có vô số homestay với quy mô lớn để phục vụ cho khách du lịch, bạn cần lựa chọn một nơi có phòng đủ rộng, thoải mái cho cả nhóm.

Hướng dẫn book vé bay từ Đà Nẵng tới Canberra

Các dễ nhất để book vé từ Đà Nẵng đi Canberra là truy cập vào trang web của chúng tôi. hệ thống AVIA đáp ứng cho các bạn tất cảtoàn bộ vấn đề về thông tin cũng như các chương trình ưu đãi để bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn tham khảo các chuyến bay từ Đà Nẵng tới Canberra theo danh sách sau:

Nếu vẫn còn thời gian, từ Canberra , bạn hãy đặt mua vé bay để đi tìm hiểu những mảnh đất ngay gần đó theo danh sách bên dưới:

Mong rằng với các lưu ý của hệ thống AVIA, bạn và hội bạn thân có một chuyến đi phượt tuyệt vời và có thêm nhiều kỉ niệm cho tình bạn.