Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Atlanta

giá từ 16678000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Đà Nẵng đi Atlanta

Vé máy bay Đà Nẵng đi Atlanta

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
01 thg10 (thứ2)
Air Canada
Atlanta
21 thg10 (cn)
Air Canada
Đà Nẵng
01 thg10 (thứ2)
Air Canada
Atlanta
22 thg10 (thứ2)
Air Canada
Đà Nẵng
01 thg10 (thứ2)
Air Canada
Atlanta
20 thg10 (thứ7)
Air Canada
Đà Nẵng
01 thg10 (thứ2)
Air Canada
Atlanta
18 thg10 (thứ5)
Air Canada
Đà Nẵng
01 thg10 (thứ2)
Air Canada
Atlanta
19 thg10 (thứ6)
Air Canada
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đà Nẵng đi Atlanta

Thông tin về từ Đà Nẵng đến Atlanta

Book vé máy bay từ Đà Nẵng đi Atlanta tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Atlanta từ Đà Nẵng trên AVIA.VN để được giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đi Atlanta với hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế của Atlanta rồi đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Đà Nẵng đi Atlanta

Bạn có thể đơn giản book vé máy bay đến Atlanta với những hãng hàng không sau đây:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đi Atlanta ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Atlanta

Tại Atlanta có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, có điều nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Atlanta

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đi những địa điểm vui chơi giải trí tại Atlanta nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua sớm để không phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Atlanta có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đến Atlanta để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Atlanta nhiều ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đến Atlanta nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Atlanta. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Atlanta nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ ở Atlanta