Vé máy bay giá rẻ từ Cotonou đi Addis Ababa

25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ethiopia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ethiopia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Cotonou đi Addis Ababa

Thông tin về từ Cotonou đến Addis Ababa

Đặt mua vé máy bay từ Cotonou đi Addis Ababa cùng AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Addis Ababa từ Cotonou trên hệ thống của chúng tôi để được giá rẻ nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi Addis Ababa và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến sân bay quốc tế tại Addis Ababa rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh thích thú miền đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Cotonou đến Addis Ababa

Bạn cũng có thể dễ dàng mua vé bay giá rẻ đi Addis Ababa của các hãng bên dưới:

Để mua được tấm vé máy bay giá rẻ đi Addis Ababa ưa thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Addis Ababa

Tại Addis Ababa có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Addis Ababa

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và mua vé đến những điểm vui chơi giải trí ở Addis Ababa nhé. Một số điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên mua trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Addis Ababa còn có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Addis Ababa để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Addis Ababa dài ngày, bạn cũng có thể xem xét đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đi du lịch Addis Ababa nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Addis Ababa. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Addis Ababa nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại Addis Ababa