Vé máy bay giá rẻ từ Copenhagen đi Male

giá từ 9513000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Male

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Male

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg11 (thứ4)
Tiger
Male
01 thg12 (cn)
Tiger
TPHCM
27 thg11 (thứ4)
Tiger
Male
02 thg12 (thứ2)
Tiger
TPHCM
28 thg11 (thứ5)
Tiger
Male
01 thg12 (cn)
Tiger
TPHCM
28 thg11 (thứ5)
Tiger
Male
02 thg12 (thứ2)
Tiger
TPHCM
02 thg9 (thứ2)
Tiger
Male
08 thg9 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Copenhagen đi Male

Thông tin về từ Copenhagen đến Male

Mua vé máy bay từ Copenhagen đi Male ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Male từ Copenhagen trên hệ thống AVIA để có giá rẻ nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Male và hành trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến sân bay quốc tế ở Male sau đó đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú thành phố đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Copenhagen đi Male

Bạn sẽ đơn giản đặt vé bay giá rẻ đi Male của các hãng sau đây:

Để đặt mua được tấm vé máy bay đến Male yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Male

Tại Male có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Male

Ngay sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và mua vé đi các địa điểm vui chơi tại Male nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Male còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Male để lên kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Male dài ngày, bạn còn có thể xem xét đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi du lịch Male nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để đi lại trong thành phố Male. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Male nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên tại Male