Vé máy bay giá rẻ từ Côn Minh đi Hà Nội

giá từ 11244000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Trung Quốc đi Hà Nội

Vé máy bay Trung Quốc đi Hà Nội

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
24 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Quảng Châu
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Quảng Châu
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Quảng Châu
24 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quảng Châu
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Minh đi Hà Nội

Thông tin về từ Côn Minh đến Hà Nội

Mua vé máy bay giá rẻ từ Côn Minh đi Hà Nội cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Hà Nội từ Côn Minh trên hệ thống của chúng tôi để có giá ưu đãi nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Hà Nội với lịch bay linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Hà Nội tiếp theo bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh thích thú thành phố đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Côn Minh đến Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng tìm vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội với những hãng hàng không bên dưới:

Để tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội như mong muốn nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Hà Nội

Ở Hà Nội có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Hà Nội

Ngay sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đến những địa điểm vui chơi tại Hà Nội nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nha. Tại Hà Nội cũng có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi Hà Nội để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi du lịch Hà Nội nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đến Hà Nội nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Hà Nội. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Hà Nội nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Hà Nội