Vé máy bay giá rẻ từ Côn Đảo đi Thượng Hải

giá từ 13858000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Thượng Hải

Vé máy bay Việt Nam đi Thượng Hải

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
08 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
09 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Đảo đi Thượng Hải

Thông tin về từ Côn Đảo đến Thượng Hải

Côn Đảo đi Thượng Hải, lộ trình không thể từ chối với phái đẹp

Với các bạn đam mê mua sắm, Côn Đảo - Thượng Hải là hành trình chạm tới ước mơ mua sắm không cần xem giá.

Thượng Hải - xứ sở mua sắm

Chẳng nơi nào mang đến nhiều niềm hạnh phúc cho phái đẹp bằng Thượng Hải. Tập trung nhiều shopping mall nổi tiếng và các khu chợ bình dân nhộn nhịp, Thượng Hải xứng đáng được những người đam mê shopping trao trọn niềm tin. Bất kỳ mức giá nào bạn có thể tưởng tượng, đều tìm thấy được tại Thượng Hải.
Những người đam mê hàng hiệu, nghiện công nghệ và cuồng mỹ phẩm, trạm dừng chân của bạn chính là trung tâm mua sắm tại Thượng Hải. Hội thích hàng đẹp - độc - rẻ, những người thích tìm hiểu văn hoá và hội đi buôn, những khu chợ rộng lớn đang vẫy gọi bạn. Và bất kể bạn là team chi tiêu tiết kiệm hay team sang chảnh, hãy nhớ đem theo một đôi giày đế bệt, trang phục dễ vận động và một sức khoẻ tốt để oanh tạc hết các khu mua sắm khổng lồ của Thượng Hải.

Đợt sale vũ bão hàng năm

Cho dù nhủ lòng hàng trăm lần, các thợ săn sale cũng không tài nào ngó lơ trước mức ưu đãi lên tới 70% chỉ có ở Thượng Hải. Nếu bạn có qua được sự cám dỗ này, liệu bạn có thể dằn lòng với những sản phẩm tặng kèm, voucher hay chương trình mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét khốc liệt vào mùa hè và mùa cuối năm, đặc biệt là mùa Black Friday. Hàng loạt nhãn hàng từ bình dân đến xa xỉ ở Thượng Hải đều hưởng ứng mùa shopping chẳng cần xem giá này. Ưu đãi cả năm chỉ có một lần này thu hút hàng ngàn người tiêu dùng, thế nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần hoà vào đám đông đang hừng hực khí thế săn sale nhé. Và chú ý, hãy chắc chắn túi xách và điện thoại cá nhân luôn an toàn để không phải quay về sớm hơn dự định.
Một điểm cộng nữa mà các tín đồ shopping ưa thích ở Thượng Hải chính là đi lại thuận tiện đến những địa điểm liền kề, những khu vực "bão" sale cũng đang càn quét. Từ Thượng Hải, bạn có thể book vé máy bay đến các địa điểm dưới đây:

Lập kế hoạch cho chuyến đi Côn Đảo - Thượng Hải như thế nào?

Đầu tiên, hãy xác định thời gian của chuyến du lịch. Đợt ưu đãi diễn ra hàng năm với các thời điểm cố định mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người từng đi. Nếu được, hãy sắp xếp chuyến du lịch vào những ngày giữa tuần lúc các khu shopping vắng người hơn.
Khi đã có được thời gian, nhanh chóng săn ngay vé máy bay. Một quy luật khi đặt chuyến bay chính là săn càng sớm, bạn càng có cơ hội được giá cạnh tranh. Nếu liên tục tham khảo AVIA.VN, bạn cũng dễ dàng nhận được các chương trình khuyến mãi hot. Khi tra cứu trên hệ thống của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm thấy một danh sách dài hãng cho cùng một hành trình Côn Đảo đến Thượng Hải:
Sau khi đã có trong tay tấm vé Côn Đảo - Thượng Hải, bắt đầu tham khảo về nơi lưu trú. Đợt sale thu hút lượng khách bốn phương khổng lồ, đồng nghĩa với số lượt đặt khách sạn cao hơn thường ngày. Nếu được hãy lập kế hoạch sớm để chắc chắn giữ được cho mình một phòng khách sạn như mong muốn về vị trí và chi phí.
Khi đã hoàn thành các bước trên, xếp hành lí và lên đường tung hoành Thượng Hải ngay thôi!