Vé máy bay giá rẻ từ Côn Đảo đi Nantes

giá từ 1742000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Đảo đi Nantes

Thông tin về từ Côn Đảo đến Nantes

Côn Đảo đi Nantes, lộ trình không thể bỏ qua với tín đồ mua sắm

Với các bạn đam mê shopping, Côn Đảo - Nantes là cơ hội thực hiện giấc mơ shopping không cần nhìn giá.

Nantes - thiên đường shopping

Không nơi nào mang tới nhiều niềm hạnh phúc cho các chị em như Nantes. Tập trung nhiều trung tâm thương mại tên tuổi và những khu chợ bán buôn nhộn nhịp, Nantes xứng đáng được cộng đồng cuồng shopping trao trọn niềm tin. Bất cứ mức giá nào bạn có thể nghĩ đến, đều tìm được tại Nantes.
Hội đam mê hàng hiệu, nghiện công nghệ và cuồng mỹ phẩm, điểm dừng chân của bạn chính là shopping mall tại Nantes. Những người yêu hàng đẹp - độc - rẻ, hội đam mê khám phá và hội đi buôn, những khu chợ rộng lớn đang vẫy gọi bạn. Và bất kể bạn là team bình dân hay team sang chảnh, hãy nhớ mang theo một đôi giày đế bệt, quần áo thoải mái và một sức khoẻ tốt để tung hoành hết những khu mua sắm rộng lớn tại Nantes.

Mùa giảm giá chạm đáy hàng năm

Dù đã nhủ lòng hàng trăm lần, các chiến binh săn sale cũng không thể làm ngơ trước mức ưu đãi lên đến 70% chỉ có ở Nantes. Nếu bạn có vượt qua sự cám dỗ này, liệu bạn có thể dằn lòng với những quà tặng kèm, voucher hay chính sách mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét mạnh nhất vào mùa hè và mùa cuối năm, đặc biệt là mùa Black Friday. Hầu hết thương hiệu từ bình dân đến cao cấp tại Nantes đều hưởng ứng mùa mua sắm chẳng cần nhìn giá này. Cơ hội cả năm chỉ có một lần này có sức hút với hàng ngàn khách hàng, thế nên bạn hãy sẵn sàng tinh thần bị bao vây bởi đám đông đang bừng bừng khí thế săn sale nhé. Và đương nhiên, hãy chắc chắn tư trang và điện thoại cá nhân luôn bên mình để không phải dừng cuộc chơi sớm hơn dự định.
Một điểm cộng nữa mà các tín đồ mua sắm ghi nhận ở Nantes chính là đi lại nhanh chóng tới các vùng liền kề, những khu vực "bão" sale cũng đang ảnh hưởng. Từ Nantes, bạn có thể đáp chuyến bay đến các địa điểm như:

Lên lịch trình cho chuyến đi Côn Đảo - Nantes như thế nào?

Để bắt đầu, hãy định rõ thời gian của chuyến du lịch. Mùa sale diễn ra mỗi năm với những thời điểm cụ thể mà bạn dễ dàng có thể tham khảo trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người từng đi. Nếu có thể, hãy sắp xếp chuyến đi vào các ngày giữa tuần khi các khu mua sắm vắng người hơn.
Khi đã nhất trí về thời gian, nhanh chóng đặt ngay vé máy bay. Một quy luật khi săn vé máy bay chính là book càng sớm, bạn càng sở hữu cơ hội được giá rẻ. Nếu liên tục tham khảo AVIA.VN, bạn cũng dễ dàng nắm bắt được các chương trình ưu đãi hot. Khi tra cứu trên hệ thống của chúng tôi, bạn cũng có thể thấy một danh sách dài hãng cho cùng một hành trình Côn Đảo đến Nantes:
Sau khi đã có trong tay tấm vé bay Côn Đảo - Nantes, bắt tay vào tìm hiểu về khách sạn. Mùa giảm giá thu hút lượng khách quốc tế cực kì lớn, tương ứng với nhu cầu khách sạn cao hơn thường ngày. Dành thời gian lập kế hoạch sớm để đảm bảo giữ được cho mình một chỗ ở như mong muốn về vị trí và mức giá.
Khi đã hoàn thành các bước như trên, soạn hành lí và lên đường oanh tạc Nantes ngay thôi!