Vé máy bay giá rẻ từ Côn Đảo đi Leticia

giá từ 30813000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
09 thg4 (thứ3)
China Southern Airlines
Cali
25 thg4 (thứ5)
China Southern Airlines
TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
17 thg3 (cn)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
16 thg3 (thứ7)
Turkish Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Đảo đi Leticia

Thông tin về từ Côn Đảo đến Leticia

Côn Đảo đi Leticia, chuyến đi không thể bỏ qua với phái đẹp

Với các bạn cuồng mua sắm, Côn Đảo - Leticia là hành trình thực hiện giấc mơ shopping chẳng cần xem giá.

Leticia - mê cung mua sắm

Không nơi nào đem tới nhiều niềm vui cho phái đẹp bằng Leticia. Sở hữu những trung tâm thương mại có tiếng và những khu chợ bán buôn sầm uất, Leticia xứng đáng được hội cuồng shopping trao trọn niềm tin. Bất kỳ mức giá nào bạn có thể tưởng tượng, đều tìm thấy được ở Leticia.
Hội thích hàng hiệu, nghiện công nghệ và "sưu tầm" mỹ phẩm, điểm dừng chân của bạn chính là shopping mall tại Leticia. Hội thích hàng đẹp - độc - rẻ, những người thích tìm hiểu văn hoá và hội mua hàng sỉ, những khu chợ với hàng trăm gian hàng đang vẫy gọi bạn. Và dù bạn là team bình dân hay team sang chảnh, đừng quên đem theo một đôi giày đế bằng, trang phục thoải mái và một sức khoẻ dẻo dai để oanh tạc hết những khu mua sắm rộng lớn ở Leticia.

Mùa giảm giá vũ bão hàng năm

Dù đã nhủ lòng hàng trăm lần, các thợ săn sale cũng không thể làm ngơ trước mức ưu đãi lên đến 70% chỉ có ở Leticia. Nếu bạn có vượt qua cửa ải này, liệu bạn có thể kiềm lòng với những sản phẩm tặng kèm, voucher hay chương trình mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét mạnh nhất vào mùa hè và mùa cuối năm, nhất là dịp Black Friday. Hàng trăm nhãn hàng từ phổ thông đến xa xỉ ở Leticia đều hưởng ứng mùa shopping không cần xem giá này. Cơ hội hấp dẫn này nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng, do vậy bạn hãy sẵn sàng tinh thần bị bao vây bởi đám đông đang bừng bừng khí thế shopping nhé. Và đương nhiên, hãy chắc chắn túi xách và tài sản cá nhân luôn bên mình để không phải dừng cuộc chơi sớm hơn bạn muốn.
Một điểm cộng nữa mà các cộng đồng người yêu mua sắm ưa thích ở Leticia chính là di chuyển dễ dàng đến những địa điểm xung quanh, những nơi "bão" sale cũng đang ảnh hưởng. Từ Leticia, bạn có thể đặt vé máy bay tới các điểm đến sau:

Lên kế hoạch cho chuyến đi Côn Đảo - Leticia với 3 bước

Để bắt đầu, hãy xác định lịch trình của chuyến đi. Đợt giảm giá diễn ra mỗi năm với các khoảng thời gian cụ thể mà bạn dễ dàng có thể tham khảo trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người đã đi. Nếu có thể, hãy lên lịch chuyến du lịch vào những ngày giữa tuần lúc các khu shopping vắng người hơn.
Khi đã thống nhất thời gian, tranh thủ săn ngay vé máy bay. Một quy luật khi book vé máy bay chính là book càng sớm, bạn càng sở hữu cơ hội được giá rẻ. Nếu liên tục theo dõi AVIA.VN, bạn cũng nhanh chóng nhận được các chương trình khuyến mãi hot. Khi tìm kiếm trên website avia.vn, bạn cũng có thể tìm thấy một danh sách dài hãng hàng không cho cùng một chuyến bay Côn Đảo đến Leticia:
Sau khi đã có trong tay tấm vé bay Côn Đảo - Leticia, bắt đầu tìm hiểu về khách sạn. Mùa sale thu hút lượng khách thập phương khổng lồ, tương ứng với số lượt đặt khách sạn lớn hơn thường ngày. Cố gắng lập kế hoạch ngay khi có thể để đảm bảo giữ được cho mình một phòng khách sạn như mong muốn về vị trí và mức giá.
Khi đã hoàn tất các bước như trên, soạn hành lí và lên đường tung hoành Leticia ngay thôi!