Vé máy bay giá rẻ từ Côn Đảo đi Florence

giá từ 1517000 đ
28 thg1 04 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
15 thg3 (thứ6)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Đảo đi Florence

Thông tin về từ Côn Đảo đến Florence

Côn Đảo - Florence, hành trình không thể bỏ lỡ với hội săn sale

Với các bạn yêu mua sắm, Côn Đảo - Florence là cơ hội chạm tới giấc mơ mua sắm chẳng cần nhìn giá.

Florence - xứ sở mua sắm

Chẳng nơi nào mang tới nhiều niềm vui cho hội chị em bằng Florence. Sở hữu những shopping mall nổi tiếng và những khu chợ bán buôn tấp nập, Florence xứng đáng được hội đam mê shopping vinh danh. Bất kỳ mức giá nào bạn có thể nghĩ đến, đều tìm được tại Florence.
Những người thích hàng hiệu, yêu công nghệ công nghệ và cuồng mỹ phẩm, trạm dừng chân của bạn chính là shopping mall tại Florence. Hội thích hàng đẹp - độc - rẻ, những người thích tìm hiểu văn hoá và hội mua hàng sỉ, những khu chợ rộng lớn đang vẫy gọi bạn. Và dù bạn thuộc team bình dân hay team sang chảnh, hãy nhớ mang sẵn một đôi giày đế thấp, quần áo thoải mái và một sức khoẻ bền bỉ để khám phá hết các khu mua sắm khổng lồ tại Florence.

Mùa giảm giá chạm đáy hàng năm

Cho dù nhủ lòng hàng chục lần, các tuyển thủ săn sale cũng khó có thể làm ngơ trước mức ưu đãi lên tới 70% chỉ có ở Florence. Nếu bạn có qua được sự cám dỗ này, liệu bạn có thể dằn lòng với những sản phẩm tặng kèm, phiếu mua hàng hay chính sách mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét mạnh nhất vào mùa hè và mùa cuối năm, nhất là dịp Black Friday. Hầu hết nhãn hàng từ bình dân đến xa xỉ tại Florence đều tham gia mùa shopping chẳng cần xem giá này. Ưu đãi cả năm chỉ có một lần này có sức hút với hàng ngàn người tiêu dùng, do vậy bạn hãy sẵn sàng tinh thần chiến đấu với đám đông đang bừng bừng khí thế săn sale nhé. Và chú ý, hãy chắc chắn tư trang và điện thoại cá nhân luôn an toàn để không phải quay về sớm hơn dự định.
Một điểm nữa mà các cộng đồng người yêu mua sắm ưa thích ở Florence chính là di chuyển dễ dàng tới các địa điểm liền kề, những nơi "bão" sale cũng đang ảnh hưởng. Từ Florence, bạn có thể đặt vé máy bay đến các địa điểm như:

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Côn Đảo đi Florence như thế nào?

Trước hết, hãy định rõ thời gian của chuyến du lịch. Mùa giảm giá tổ chức mỗi năm với những khoảng thời gian cố định mà bạn dễ dàng có thể xem qua trên Internet hoặc hỏi những người từng đi. Nếu được, hãy lên lịch chuyến du lịch vào các ngày trong tuần lúc các khu shopping ít người hơn.
Sau khi có được thời gian, tranh thủ đặt ngay vé máy bay. Một mẹo nhỏ khi đặt chuyến bay chính là mua càng sớm, bạn càng có cơ hội được giá rẻ. Nếu liên tục tham khảo AVIA.VN, bạn cũng dễ dàng nắm bắt được các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi tìm kiếm trên AVIA.VN, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều hãng hàng không cho cùng một chặng bay Côn Đảo đi Florence:
Sau khi đã cầm trong tay chiếc vé bay Côn Đảo đến Florence, bắt đầu nghiên cứu về khách sạn. Đợt khuyến mãi thu hút lượng khách thập phương khổng lồ, đồng nghĩa với số lượt đặt khách sạn cao hơn mọi ngày. Dành thời gian lên kế hoạch sớm để đảm bảo giữ được cho mình một phòng khách sạn như mong muốn về vị trí và chi phí.
Khi bạn hoàn tất các bước như trên, xếp vali và lên đường oanh tạc Florence ngay thôi!