Vé máy bay giá rẻ từ Columbia đi O'Hare Intl

giá từ 23024000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Columbia đi O'Hare Intl

Thông tin về từ Columbia đến O'Hare Intl

Mua vé máy bay từ Columbia đến OHare Intl tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi OHare Intl từ Columbia trên hệ thống của chúng tôi để được giá rẻ nhất cùng vô số lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đến OHare Intl với lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của OHare Intl sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Columbia đi OHare Intl

Bạn cũng có thể nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ đến OHare Intl của những hãng bên dưới:

Để tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ đến OHare Intl ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại OHare Intl

Tại OHare Intl có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở OHare Intl

Ngay sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi các địa điểm vui chơi tại OHare Intl nhé. một vài địa điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm tham quan thôi nhé. Tại OHare Intl còn có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đến OHare Intl để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi OHare Intl thời gian dài, bạn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi du lịch OHare Intl nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố OHare Intl. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch OHare Intl nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại OHare Intl