Vé máy bay giá rẻ từ Colombo đi Ấn Độ

giá từ 1667000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ấn Độ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ấn Độ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Bangalore
28 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Mumbai
04 thg3 (thứ2)
Bay thẳng
TPHCM
07 thg3 (thứ5)
Tiger
Bangalore
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Colombo đi Ấn Độ

Thông tin về từ Colombo đến Ấn Độ

Vé giá rẻ từ Colombo đến Ấn Độ với AVIA.vn

Chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vào AVIA.vn, bạn sẽ được thực hiện nay việc book vé máy bay giá rẻ từ Colombo đến Ấn Độ thật đơn giản. Với dịch vụ mua vé thông minh AVIA.vn sẽ chỉ bạn chọn lựa vé giá rẻ với mục tiêu hạn chế phải quá cảnh nhất, tốn ít thời gian nhất, bay với hàng không uy tín nhất… phù hợp với hành trình Colombo - Ấn Độ mà bạn đã chọn.


Hướng dẫn quy trình đặt vé máy bay giá rẻ chuyến bay Colombo - Ấn Độ trên AVIA.vn.

  1. xác định thành phố ở Ấn Độ mà bạn dự định bay đến. Sau đó gia nhập hầu hết các thông báo cần thiết vào khung mua kiếm và nhấn chọn săn chuyến bay.
  2. Ngoài việc hiển thị giá vé theo mua kiếm của bạn, hệ thống sẽ cho bạn các gợi ý vé máy bay giá rẻ khác ở mục +/- 3 ngày và đặt kiếm theo tháng, từ đó bạn sẽ được lên kế hoạch cho lịch trình cùng mình được giá rẻ nhất.
  3. So sánh các thông tin: hiện giờ của chuyến đi, chuyến về, hãng máy bay, thời gian bay… của các chuyến bay rồi chọn đường bay phù hợp với hành trình Colombo - Ấn Độ bạn mong muốn và nhấn đặt vé.
  4. thẩm tra thông báo chi tiết cho tuyến đường bay Colombo - Ấn Độ mà bạn đã chọn rồi tiếp tục nhấn săn vé.
  5. nhập toàn bộ các thông tin cá nhân, cách thanh toán… theo yêu cầu rồi nhất book chỗ. dịch vụ sẽ đưa ra nhiều đủ hồ sơ book chỗ của bạn, đồng thời sẽ có 1 tin nhắn và 1 email gửi đến bạn xác nhận mua chỗ.

Book trước - trả sau! Sau khi bạn đã book chỗ cho lịch trình Colombo - Ấn Độ, giá vé sẽ không thay đổi và bạn hoàn toàn sẽ được lựa chọn một trong các cách thanh toán sau:

  1. Check-in tiền mặt tại các tổng hành dinh của AVIA.vn ở trung tâm Sài Gòn và Colombo.
  2. Chuyển khoản tới bất kỳ chi nhánh nào của các ngân hàng vào account của AVIA.vn.
  3. Thanh toán qua ngân lượng bằng card ATM.

Tìm hiểu thông tin các hãng hàng không

Ngoài ra, để thực sự hưởng một chuyến đi thích thú, thoải mái, hãy chuẩn bị ngay lập tức từ đầu tất cả các dịch vụ cần thiết khác như tìm phòng khách sạn ở Ấn Độ, thuê xe, bảo hiểm du lịch, thực hiện visan đi Ấn Độ... Và bạn cũng chỉ cần nhấp chuột vào AVIA.vn, chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết các hệ thống bạn cần một cách mau chóng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Vui lòng contact với tổng đài số (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33 để chúng tôi sẽ được tư vấn bạn tốt hơn!

Click vào những link bên dưới nếu như bạn muốn xem qua thông tin chuyến bay đi đất nước khác

 

Đặt vé online