Vé máy bay giá rẻ từ Cologne đi Berne

giá từ 37533000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Geneva
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Cologne đi Berne

Thông tin về từ Cologne đến Berne

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Cologne đến Berne với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Berne từ Cologne trên hệ thống AVIA để được giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đi Berne và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế ở Berne tiếp theo đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị mê hoặc bởi miền đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Cologne đi Berne

Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm vé máy bay đi Berne của các hãng hàng không dưới đây:

Để book được tấm vé máy bay đến Berne ưa thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Berne

Ở Berne có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Berne

Sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và mua vé đến những điểm vui chơi giải trí của Berne nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Ở Berne có nhiều điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Berne để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Berne dài ngày, bạn có thể cân nhắc đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến Berne nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Berne. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Berne nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Berne