Vé máy bay giá rẻ từ Chu Lai đi Sukhothai

giá từ 4378000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
23 thg11 (thứ7)
Tiger
Phuket
26 thg11 (thứ3)
Tiger
TPHCM
03 thg4 (thứ4)
Tiger
Bangkok
07 thg4 (cn)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Bangkok
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
01 thg8 (thứ5)
Tiger
Phuket
05 thg8 (thứ2)
Tiger
TPHCM
06 thg4 (thứ7)
Tiger
Bangkok
09 thg4 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Chu Lai đi Sukhothai

Thông tin về từ Chu Lai đến Sukhothai

Sukhothai – vùng đất yên bình

Đã là một người cuồng những chuyến đi, thì bạn không nên bỏ qua Sukhothai. Nguyên nhân gì ư? Chúng tôi sẽ lý giải lý do ngay dưới đây.

Hành trình từ Chu Lai đi Sukhothai

Từ Chu Lai bạn thuận tiện đặt vé máy bay giá rẻ cho mình đi Sukhothai theo danh sách dưới đây:

Website avia.vn cũng cung cấp cho các bạn danh sách các hãng hàng không có lộ trình bay đế Sukhothai để bạn thoải mái tùy chọn:

Đi nghỉ ở Sukhothai

Sukhothai là một thành phố lãng mạn. Không sôi động, không vội vã, mọi thứ tại thành phố này rất đỗi yên bình. Dành một chút thời gian buổi sáng để thưởng thức café và những món ăn địa phương, bạn sẽ thấy thú vị và muốn ở lại nơi này lâu hơn một chút. Mách nhỏ là nếu muốn kiếm được những nơi bán thức ăn ngon, bạn hãy bắt chuyện với người dân hoặc những nhân viên homestay, họ sẽ hướng dẫn cho bạn. Tải các app về ẩm thực để biết các quán ăn được lòng du khách tại Sukhothai để có được mẹo về nơi ăn uống cũng là một sự lựa chọn không tệ.

Đi dọc khu vực nội thành Sukhothai, bạn sẽ được thăm thú những công trình kiến trúc lịch sử được người bản xứ mảnh đất này bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử nơi đây, người dân địa phương sẵn sàng chia sẻ cùng bạn. Họ có thể kể cho bạn nghe không ngừng nghỉ về lịch sử xây dựng và bảo vệ những nét truyền thống của miền đất này.

Điều đặc biệt tại Sukhothai là ở mọi góc nào bạn cũng có cơ hội “sống ảo” được. Mọi sự đáng yêu đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại ngùng lưu lại cho mình vài tấm hình kỉ niệm, nếu không bạn sẽ luyến tiếc đấy.

Tối đến,Sukhothai thu hút du khách bởi dàn đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa tối, bạn có thể tùy chọn cho mình một tiệm café để thả lỏng và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Địa điểm này cũng có vô số quầy bar nhỏ, một vài quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa thưởng thức những món uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí tham gia cũng ban nhạc.

Không có hứng thú vào hàng quán, bạn có thể đi loanh quanh một vòng và tìm kiếm cho mình những đồ ăn vặt, tin chắc bạn sẽ tròn mắt vì tuy là cùng một món, nhưng những đầu bếp ở đây đã biến tấu nó thành những khẩu vị khác nhau.

Cùng tới Sukhothai nào

Với những giới thiệu của chúng tôi ở trên đây về Sukhothai, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn tên vùng đất này là địa điểm cho chuyến đi của mình.

Đừng suy nghĩ về việc mua vé bay giá rẻ, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Ở AVIA.VN, chúng tôi đáp ứng cho các bạn những thông tin cần thiết, các chính sách, những lộ trình bay và những hướng dẫn để các bạn có được một chuyến du lịch như mong đợi.

Sukhothai là một vùng đất tuyệt hảo, hoàn toàn thuyết phục để bạn lưu tên vào danh sách những địa điểm nên quay trở lại.Mong rằng với những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ tùy chọn cho mình một nơi chốn hoàn hảo và có khoảng thời gian thoải mái dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.