Vé máy bay giá rẻ từ Chu Lai đi Luoyang

giá từ 3754000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
12 thg3 (thứ3)
Hainan Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
15 thg3 (thứ6)
Hainan Airlines
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Chu Lai đi Luoyang

Thông tin về từ Chu Lai đến Luoyang

Luoyang – vùng đất yên bình

Đã là một người cuồng những chuyến đi, thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Luoyang. Lý do gì ư? Chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân ngay bên dưới.

Hành trình từ Chu Lai đi Luoyang

Từ Chu Lai bạn dễ dàng mua vé cho mình tới Luoyang theo danh sách bên dưới:

AVIA.VN cũng cung cấp cho các bạn danh sách các hãng hàng không có chuyến bay đế Luoyang để bạn thoải mái tùy chọn:

Đi nghỉ tại Luoyang

Luoyang là một thành phố lãng mạn. Không ồn ã, không vội vã, mọi vật tại đây vô cùng tĩnh lặng. Dành một chút thời gian buổi sáng để nhâm nhi café và những đặc sản địa phương, bạn sẽ thấy hài lòng và muốn ở lại miền đất này lâu hơn một chút. Lưu ý nhỏ là nếu muốn tìm kiếm được những nơi bán món ăn ngon, bạn hãy bắt chuyện với dân địa phương hoặc các nhân viên nhà trọ, họ sẽ mách cho bạn. Tải các app về ẩm thực để biết các tiệm ăn được lòng khách tham quan tại Luoyang để có được mẹo về địa điểm ăn uống cũng là một ý kiến khả quan.

Dạo quanh trung tâm Luoyang, bạn có cơ hội tham quan những công trình kiến trúc lịch sử được dân bản địa nơi đây bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn khám phá về lịch sử nơi đây, người dân địa phương sẵn sàng trò chuyện cùng bạn. Họ có thể nói cho bạn nghe cả ngày về lịch sử dựng nên và gìn giữ những nét truyền thống của mảnh đất này.

Điều thu hút tại Luoyang là ở bất kì địa điểm nào bạn cũng có cơ hội “sống ảo” được. Vạn vật xinh xắn đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại ngần giữ lại cho mình vài tấm hình lưu niệm, nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Đêm xuống,Luoyang cuốn hút mọi người bởi dàn đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa ăn tối, bạn có thể tùy chọn cho mình một quán café để thư giãn và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Địa điểm này cũng có nhiều quầy bar nhỏ, một số quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa thưởng thức những món uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí tham gia cũng ban nhạc.

Không thích vào tiệm, bạn có thể đi loanh quanh một vòng và tìm kiếm cho mình những món ăn vặt, chắc chắn bạn sẽ tròn mắt vì đôi lúc là cùng một món, nhưng các người nấu ăn ở đây đã biến tấu nó thành những khẩu vị khác nhau.

Cùng đi Luoyang nào

Với những giới thiệu của chúng tôi ở trên đây về Luoyang, ước rằng các bạn sẽ chọn tên mảnh đất này là địa điểm cho kỳ nghỉ của mình.

Đừng lo nghĩ về việc tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, hãy truy cập vào website của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi đáp ứng cho các bạn những thông tin cần thiết, các khuyến mãi, các lộ trình bay và những lưu ý để các bạn có được một kỳ nghỉ như mong đợi.

Luoyang là một vùng đất tuyệt hảo, hoàn toàn thuyết phục để bạn lưu tên vào danh sách những thành phố cần quay trở lại. Ước rằng với những gợi ý của chúng tôi, các bạn sẽ tùy chọn cho mình một địa điểm hoàn hảo và có chuyến du lịch dễ chịu dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.