Vé máy bay giá rẻ từ Chu Lai đi Đà Nẵng

giá từ 3643000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Đà Nẵng

Vé máy bay Việt Nam đi Đà Nẵng

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Vinh
20 thg3 (thứ4)
Bay thẳng
Đà Nẵng
27 thg3 (thứ4)
Bay thẳng
Buôn Mê Thuột
21 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Vinh
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Vinh
05 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
07 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hải Phòng
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Chu Lai đi Đà Nẵng

Thông tin về từ Chu Lai đến Đà Nẵng

Các lý do bạn Chu Lai nên đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Nếu đã khám phá hết với những ngóc ngách ở Chu Lai và muốn thay đổi không khí, hãy đến Đà Nẵng! Vì sao ư? các lý do sau sẽ lý giải cho bạn về gợi ý này.

Dễ dàng book chuyến bay Chu Lai đi Đà Nẵng

Là một địa điểm tham quan nổi tiếng, Đà Nẵng có khá nhiều chuyến bay đáp đến mỗi ngày. Tìm vé máy bay từ Chu Lai đến Đà Nẵng rất thuận tiện với lịch bay đa dạng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, lời khuyên của AVIA.VN là bạn nên book trước khoảng 2 tháng để săn được những tấm vé giá thấp, tiết kiệm chi phí cho kì nghỉ của mình. Theo dõi các chương trình giảm giá đi Đà Nẵng trên hệ thống của chúng tôi và săn vé cũng là một "biện pháp" để bảo vệ ngân sách của bạn.
Với nhu cầu di chuyển đến Đà Nẵng ngày càng nhân lên, có khá nhiều hãng hàng không bay chuyến Chu Lai đi Đà Nẵng như:

Đà Nẵng sở hữu những bãi biển có thứ hạng

Đà Nẵng là một cái tên chưa lúc nào hết hot khi nhắc đến du lịch biển. Và những kì nghỉ lại chính là thời điểm ai cũng muốn bổ sung vitamin Sea!
Những bãi biển hút hồn, những hòn đảo nguyên sơ và sức sống căng tràn là nét thu hút của Đà Nẵng. Mỗi buổi tinh mơ ngâm mình giữa dòng nước xanh trong, đón lấy những ánh nắng vừa ló dạng hay chỉ đơn giản là thưởng thức khung cảnh như tranh trước mặt cũng làm sức sống của bạn tăng lên.
Những bãi biển ở Đà Nẵng còn được nhắc đến trong các bảng xếp hạng, minh chứng cho một vẻ được không ít người công nhận.

Hải sản tươi sống - Giá cả dễ chịu

Sẽ là một thiếu sót nếu đến Đà Nẵng mà lại không đi ăn hải sản. Không giống như những nhà hàng ở các thành phố khác, hải sản ở Đà Nẵng ghi điểm bởi sự tươi ngon và mức giá hợp lý. Nguyên liệu được lấy ngay từ các tàu thuyền ngoài khơi trở về, đưa ngay lên bếp và biến hoá thành các món ăn đặc sắc đậm đà vị biển cả.
Các món ăn từ hải sản có mặt ở mọi nhà hàng, quán ăn ở Đà Nẵng. Bạn có nhiều lựa chọn tuỳ theo hầu bao và sở thích của bạn.

Nơi lưu trú của khách du lịch

Hơn 50% số người bạn bắt gặp trên đường phố Đà Nẵng là khách du lịch. Vào những mùa cao điểm, con số này còn cao hơn nhiều lần. Điều này lý giải tại sao rất nhiều du khách có thể kết bạn dễ dàng khi đến Đà Nẵng.
Ngoài những người lần đầu tiên đặt chân đến Đà Nẵng, rất nhiều khách du lịch đã đến và trở lại, bởi họ chưa tìm được một sự thay thế nào cho những trải nghiệm và cảm xúc họ có được tại Đà Nẵng.

Tiếp nối hành trình thật dễ dàng

Từ Đà Nẵng bạn có thể tiếp nối chuyến du lịch tới những địa điểm khác. Bạn có thể dễ dàng đặt vé đến các nơi như:Còn chần chờ gì nữa, lên đường thôi các bạn ơi!