Vé máy bay giá rẻ từ Chitose Arpt đi Hồng Kông

giá từ 6456000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Hồng Kông
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Tiger
Hồng Kông
30 thg4 (thứ3)
Tiger
TPHCM
12 thg4 (thứ6)
Tiger
Hồng Kông
15 thg4 (thứ2)
Tiger
TPHCM
13 thg8 (thứ3)
Tiger
Hồng Kông
17 thg8 (thứ7)
Tiger
TPHCM
17 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hồng Kông
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Chitose Arpt đi Hồng Kông

Thông tin về từ Chitose Arpt đến Hồng Kông

Mua vé máy bay giá rẻ từ Chitose đến Hồng Kông tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Hồng Kông từ Chitose trên website avia.vn để có giá ưu đãi nhất cùng các lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đi Hồng Kông với lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế của Hồng Kông rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh cảm nhận vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Chitose đến Hồng Kông

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông cùng những hãng hàng không dưới đây:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đến Hồng Kông ưa thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Hồng Kông

Tại Hồng Kông có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Hồng Kông

Sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đến những địa điểm vui chơi giải trí ở Hồng Kông nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nhé. Tại Hồng Kông còn có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đến Hồng Kông để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Hồng Kông dài ngày, bạn có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi du lịch Hồng Kông nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Hồng Kông. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Hồng Kông nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Hồng Kông