Vé máy bay giá rẻ từ Chitose Arpt đi Haneda Arpt

giá từ 22055000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Haneda Arpt

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Haneda Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
21 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Tokyo
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Chitose Arpt đi Haneda Arpt

Thông tin về từ Chitose Arpt đến Haneda Arpt

Book vé máy bay giá rẻ từ Chitose đến Haneda ở AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Haneda từ Chitose trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Haneda và hành trình linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế của Haneda sau đó bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn cảm nhận thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Chitose đi Haneda

Bạn cũng có thể đơn giản săn vé máy bay đến Haneda tại những hãng hàng không sau đây:

Để book được chiếc vé máy bay đi Haneda như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Haneda

Tại Haneda có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Haneda

Ngay sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi những địa điểm vui chơi của Haneda nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước để không phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Ở Haneda có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Haneda để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Haneda dài ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi du lịch Haneda nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Haneda. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Haneda nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Haneda