Vé máy bay giá rẻ từ Chicago đi Boston

giá từ 23029000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Chicago đi Boston

Thông tin về từ Chicago đến Boston

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Chicago đến Boston tại AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Boston từ Chicago trên website avia.vn để có giá tốt nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đi Boston với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Boston rồi bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi vùng đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Chicago đi Boston

Bạn có thể dễ dàng book vé bay giá rẻ đi Boston với các hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được tấm vé máy bay đi Boston như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Boston

Ở Boston có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Boston

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi các địa điểm vui chơi giải trí ở Boston nhé. Một số điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Tại Boston có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Boston để chuẩn bị lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Boston dài ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Boston nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại ở thành phố Boston. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Boston nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở Boston