Vé máy bay giá rẻ từ Ch De Gaulle đi Lyon

giá từ 1742000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Ch De Gaulle đi Lyon

Thông tin về từ Ch De Gaulle đến Lyon

Mua vé máy bay từ Charles De Gaulle Intl đi Lyon ở AVIA.VN

Book vé máy bay đến Lyon từ Charles De Gaulle Intl trên website avia.vn để được giá tốt nhất cùng những lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đến Lyon và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế của Lyon sau đó đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi miền đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Charles De Gaulle Intl đến Lyon

Bạn có thể thuận tiện book vé bay giá rẻ đi Lyon tại các hãng sau đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay đi Lyon như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Lyon

Tại Lyon có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Lyon

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và book vé đến các địa điểm vui chơi của Lyon nhé. Nhiều điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Lyon còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Lyon để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Lyon thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đến Lyon nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Lyon. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Lyon nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Lyon