Vé máy bay giá rẻ từ Cần Thơ đi Manila

giá từ 6444000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Manila

Vé máy bay Việt Nam đi Manila

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
09 thg7 (thứ3)
Tiger
Manila
12 thg7 (thứ6)
Tiger
TPHCM
31 thg3 (cn)
Tiger
Manila
04 thg4 (thứ5)
Tiger
Hà Nội
27 thg5 (thứ2)
Tiger
Manila
23 thg6 (cn)
Tiger
TPHCM
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Manila
05 thg4 (thứ6)
Tiger
TPHCM
22 thg3 (thứ6)
Tiger
Manila
25 thg3 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Cần Thơ đi Manila

Thông tin về từ Cần Thơ đến Manila

Lập kế hoạch cho hành trình Cần Thơ đi Manila

Manila là một điểm đến không còn xa lạ với nhiều du khách từ Cần Thơ. Để hạn chế những tình huống không mong muốn trong chuyến đi, hãy tham khảo những thứ bạn cần lên kế hoạch nhé.

Lựa chọn bạn đồng hành đến Manila

Manila phù hợp cho du lịch theo cặp, theo nhóm và cả du lịch độc hành. Bạn luôn chọn được những loại hình vui chơi thích hợp cho bản thân. Tuy vậy, vào các dịp Lễ Tình nhân hay Giáng Sinh, Manila sẽ nhộn nhịp những đôi tình nhân đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng du lịch một mình trong khoảng thời gian này nếu không muốn cảm thấy lẻ loi các bạn nhé!

Chọn hình thức di chuyển tại Manila

Có rất nhiều cách để đi Manila nhưng tiết kiệm thời gian và hạn chế các vấn đề sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Mua vé máy bay đến Manila vô cùng đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm trên AVIA.VN, có một danh sách dài hãng có hành trình tới Manila:
Không chỉ từ Cần Thơ, bạn có thể bay Manila từ các nơi khác:
Khi đến nơi, bạn có thể mướn xe hoặc dùng phương tiện giao thông công cộng và taxi để khám phá khắp Manila.

Lựa chọn nơi lưu trú ở Manila

Từ những khu nghỉ dưỡng cao cấp đến những nhà nghỉ bình dân, Manila đều sẵn sàng phục vụ bạn. Dành cho những du khách độc hành, bạn có thể đến các homestay với những phòng giường tầng dành cho những vị khách giống bạn. Với những tâm hồn yêu thiên nhiên, bạn có thể thuê lều để ngủ tại bãi biển.
Cũng như vé máy bay, giữ chỗ trước phòng khách sạn tại Manila có thể tiết kiệm cho bạn một khoản đáng kể hoặc được tặng kèm một vài voucher. Theo kinh nghiệm, những khách sạn, resort mới khai trương thường có những chương trình chiết khẩu hấp dẫn. Nếu kịp thời nắm bắt thông tin, bạn không khó khăn gì để nhận được những ưu đãi giá trị. Cơ sở vật chất mới toanh với mức giá rẻ hơn mong đợi, bạn không nên bỏ qua chút nào!

Sắp xếp hành lý

Ngoài quần áo và giấy tờ cá nhân, đừng quên danh sách dưới đây: