Vé máy bay giá rẻ từ Cần Thơ đi Macau

giá từ 8424000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Macau

Vé máy bay Việt Nam đi Macau

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
22 thg5 (thứ4)
Tiger
Macau
27 thg5 (thứ2)
Tiger
TPHCM
02 thg6 (cn)
Tiger
Macau
06 thg6 (thứ5)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Macau
01 thg5 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
07 thg4 (cn)
Tiger
Macau
08 thg4 (thứ2)
Tiger
Hà Nội
03 thg3 (cn)
Tiger
Macau
10 thg3 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Cần Thơ đi Macau

Thông tin về từ Cần Thơ đến Macau

Chuẩn bị gì cho hành trình Cần Thơ đến Macau

Macau là một điểm du lịch ưa thích với nhiều khách du lịch từ Cần Thơ. Để tránh những tình huống không mong muốn trong chuyến hành trình, hãy xem qua những thứ bạn cần chuẩn bị nhé.

Chọn bạn cùng đi đến Macau

Macau phù hợp cho du lịch theo cặp, theo nhóm và cả du lịch độc hành. Bạn luôn tìm được những hoạt động vui chơi phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, vào các dịp 14 tháng 2 hay Noel, Macau sẽ đông đúc những cặp đôi đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng đi một mình trong những thời gian này nếu không muốn cảm thấy cô đơn các bạn nhé!

Lựa chọn hình thức di chuyển tại Macau

Có nhiều phương tiện để đi Macau nhưng tiết kiệm thời gian và hạn chế các vấn đề sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Đặt mua vé bay tới Macau vô cùng đơn giản. Bạn có thể search trên AVIA.VN, có rất nhiều hãng có chuyến bay đi Macau:
Không chỉ xuất phát từ Cần Thơ, bạn có thể đặt chuyến bay đến Macau từ các nơi khởi hành khác:
Khi đến nơi, bạn có thể mướn xe hoặc dùng phương tiện công cộng và taxi để khám phá vòng quanh Macau.

Liên hệ nơi lưu trú ở Macau

Từ những khu resort sang trọng đến những nhà nghỉ giá rẻ, Macau đều sẵn sàng phục vụ bạn. Với những du khách đi một mình, bạn có thể đến các homestay với những phòng dorm dành cho những du khách giống bạn. Với những du khách yêu thiên nhiên, bạn có thể mướn lều để ngủ tại bãi biển.
Cũng như vé máy bay, book trước phòng khách sạn tại Macau sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản không nhỏ hoặc được tặng thêm một vài dịch vụ. Một điều đáng chú ý là, những khách sạn, resort mới mở cửa thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu kịp thời nắm bắt tin tức, bạn không khó khăn gì để nhận được những deal giá trị. Thiết bị mới toanh với mức giá hiếm có, bạn không nên bỏ lỡ chút nào!

Chuẩn bị những vật dụng cho chuyến đi

Ngoài trang phục đi chơi và giấy tờ cá nhân, đừng quên những món sau đây: