Vé máy bay giá rẻ từ Campuchia đi Luang Prabang

giá từ 4751000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Luang Prabang

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Luang Prabang

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
04 thg12 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Luang Prabang
09 thg12 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
07 thg12 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Luang Prabang
09 thg12 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg9 (thứ5)
Thai AirAsia
Luang Prabang
16 thg9 (cn)
Thai AirAsia
Siem Reap
22 thg8 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Luang Prabang
24 thg8 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
20 thg9 (thứ5)
Thai AirAsia
Luang Prabang
23 thg9 (cn)
Thai AirAsia
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Campuchia đi Luang Prabang

Thông tin về từ Campuchia đến Luang Prabang

Vé máy bay giá rẻ từ Campuchia đến Luang Prabang với AVIA.vn

Mua vé giá rẻ từ Campuchia đến Luang Prabang với AVIA.vn chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản chưa đến 15 phút ở bất cứ nơi đâu, bạn sẽ tuyển lựa được tuyến đường bay phù hợp với lịch trình Campuchia - Luang Prabang như mong muốn. hệ thống book vé thông minh của AVIA.vn sẽ cho bạn những tuyển lựa tối ưu nhất cho kế hoạch bay qua miền ước mong cùng mình. Ngoài việc hiển thị ra giá vé máy bay từ kết quả săn kiếm của bạn, hệ thống linh động săn kiếm vé giá rẻ tốt hơn ở mục +/- 3 ngày hoặc theo tháng, giúp bạn dễ dàng so sánh và chọn lọc đường bay hợp với mức máy bay giá rẻ nhất.


Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ từ Campuchia đến Luang Prabang trên AVIA.vn:

  1. Nhập địa điểm xuất hành mà từ đó bạn sẽ bay đến Luang Prabang vào khung khởi hành từ và gia nhập Luang Prabang vào khung Đến.
  2. nhập thời gian cho lịch trình bay Campuchia - Luang Prabang tại khung Ngày xuất phát và Ngày quay về.
  3. nếu như bạn đi cũng người thân hoặc bạn bè, hãy nhập số người, theo độ tuổi sẽ cùng đi với bạn bay đến Luang Prabang. AVIA.vn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các trường phù hợp săn vé cho lắm người giúp đỡ bạn giá rẻ hơn.
  4. Nhấn chọn tìm kiếm chuyến bay.
  5. Sau khi dịch vụ đưa ra giá vé theo săn kiếm của bạn, hãy tham khảo thêm mục +/- 3 ngày và đặt kiếm theo tháng để có thêm các chọn lọc vé máy bay giá rẻ khác.
  6. nếu như bạn muốn săn kiếm chuyến bay cho các lịch trình bay khác, bạn có thể thay đổi săn kiếm với mình tại mục Thay đổi mua kiếm.

Mẹo để sử dụng dịch vụ đặt vé thông minh của AVIA.vn một cách tốt nhất:

  1. Hãy lên kế hoạch cho lịch trình bay từ Campuchia đến Luang Prabang ít nhất 2 tháng để hệ thống có đầy đưa ra ý kiến cho bạn các vé máy bay hấp dẫn và tránh việc phải đợi lâu khi dịch vụ có quá nhiều người thông qua săn vé.
  2. Hãy luyện tập, thực hiện quen với quy trình săn vé và book vé của AVIA.vn bằng phương thức luôn luôn truy cập vào vé máy bay.
  3. Hệ thống tìm vé thông minh của AVIA.vn sẽ được hoạt động tốt trên tất cả các loại trình duyệt khác nhau. Bạn hoàn toàn sẽ được sử dụng trình duyệt phù hợp bây giờ có trong máy bạn.
  4. Hãy liên can với AVIA.vn ngay khi có thể khi bạn gặp khó khăn khi dùng dịch vụ săn vé thông minh của AVIA.vn.

Là hệ thống chuyên mua vé máy bay giá rẻ, tuy nhiên, AVIA.vn còn đem đến sự chọn lựa hoàn hảo với tất cả các dịch vụ nên làm cho một chuyến đi thích thú bao gồm: đặt khách sạn tại Luang Prabang chỉ bạn giá rẻ đến 70% phí, thuê xe, bảo hiểm du lịch, dịch vụ thực hiện visa đi Luang Prabang mau chóng, tỷ lệ thành công cao... hầu hết cũng được thực hiện nay đơn giản chỉ bằng những nhấp chuột dễ dàng ở bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Đến với AVIA.vn, bạn có thể bảo đảm cả thông báo lẫn giá trị đặt kiếm.

Vui lòng liên hệ với tổng đài số (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33 để chúng tôi sẽ được tư vấn bạn tốt hơn!

Tham khảo chuyến bay từ đất nước khác:

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các chuyến bay khác đi tới các thành phố sau:

 

Đặt vé online