Vé máy bay giá rẻ từ Campuchia đi Luang Prabang

Bay giá rẻ nhất đi Luang Prabang

Thông tin về từ Campuchia đi Luang Prabang

Vé máy bay giá rẻ từ Campuchia đến Luang Prabang với AVIA.vn

Mua vé giá rẻ từ Campuchia đến Luang Prabang với AVIA.vn chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản chưa đến 15 phút ở bất cứ nơi đâu, bạn sẽ tuyển lựa được tuyến đường bay phù hợp với lịch trình Campuchia - Luang Prabang như mong muốn. hệ thống book vé thông minh của AVIA.vn sẽ cho bạn những tuyển lựa tối ưu nhất cho kế hoạch bay qua miền ước mong cùng mình. Ngoài việc hiển thị ra giá vé máy bay từ kết quả săn kiếm của bạn, hệ thống linh động săn kiếm vé giá rẻ tốt hơn ở mục +/- 3 ngày hoặc theo tháng, giúp bạn dễ dàng so sánh và chọn lọc đường bay hợp với mức máy bay giá rẻ nhất.


Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ từ Campuchia đến Luang Prabang trên AVIA.vn:

 1. Nhập địa điểm xuất hành mà từ đó bạn sẽ bay đến Luang Prabang vào khung khởi hành từ và gia nhập Luang Prabang vào khung Đến.
 2. nhập thời gian cho lịch trình bay Campuchia - Luang Prabang tại khung Ngày xuất phát và Ngày quay về.
 3. nếu như bạn đi cũng người thân hoặc bạn bè, hãy nhập số người, theo độ tuổi sẽ cùng đi với bạn bay đến Luang Prabang. AVIA.vn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các trường phù hợp săn vé cho lắm người giúp đỡ bạn giá rẻ hơn.
 4. Nhấn chọn tìm kiếm chuyến bay.
 5. Sau khi dịch vụ đưa ra giá vé theo săn kiếm của bạn, hãy tham khảo thêm mục +/- 3 ngày và đặt kiếm theo tháng để có thêm các chọn lọc vé máy bay giá rẻ khác.
 6. nếu như bạn muốn săn kiếm chuyến bay cho các lịch trình bay khác, bạn có thể thay đổi săn kiếm với mình tại mục Thay đổi mua kiếm.

Mẹo để sử dụng dịch vụ đặt vé thông minh của AVIA.vn một cách tốt nhất:

 1. Hãy lên kế hoạch cho lịch trình bay từ Campuchia đến Luang Prabang ít nhất 2 tháng để hệ thống có đầy đưa ra ý kiến cho bạn các vé máy bay hấp dẫn và tránh việc phải đợi lâu khi dịch vụ có quá nhiều người thông qua săn vé.
 2. Hãy luyện tập, thực hiện quen với quy trình săn vé và book vé của AVIA.vn bằng phương thức luôn luôn truy cập vào vé máy bay.
 3. Hệ thống tìm vé thông minh của AVIA.vn sẽ được hoạt động tốt trên tất cả các loại trình duyệt khác nhau. Bạn hoàn toàn sẽ được sử dụng trình duyệt phù hợp bây giờ có trong máy bạn.
 4. Hãy liên can với AVIA.vn ngay khi có thể khi bạn gặp khó khăn khi dùng dịch vụ săn vé thông minh của AVIA.vn.

Là hệ thống chuyên mua vé máy bay giá rẻ, tuy nhiên, AVIA.vn còn đem đến sự chọn lựa hoàn hảo với tất cả các dịch vụ nên làm cho một chuyến đi thích thú bao gồm: đặt khách sạn tại Luang Prabang chỉ bạn giá rẻ đến 70% phí, thuê xe, bảo hiểm du lịch, dịch vụ thực hiện visa đi Luang Prabang mau chóng, tỷ lệ thành công cao... hầu hết cũng được thực hiện nay đơn giản chỉ bằng những nhấp chuột dễ dàng ở bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Đến với AVIA.vn, bạn có thể bảo đảm cả thông báo lẫn giá trị đặt kiếm.

Vui lòng liên hệ với tổng đài số (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33 để chúng tôi sẽ được tư vấn bạn tốt hơn!

Tham khảo chuyến bay từ đất nước khác:

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các chuyến bay khác đi tới các thành phố sau:

 

Đặt vé online

Chuyến bay từ Campuchia đi Luang Prabang

từ TPHCM (31 Thg10-04 Thg11) 4.6tr ₫
từ TPHCM (31 Thg10-04 Thg11) 4.9tr ₫
từ TPHCM (08 Thg4-12 Thg4) 5.6tr ₫
từ Hà Nội (11 Thg4-17 Thg4) 5.8tr ₫
từ TPHCM (01 Thg3-11 Thg3) 5.8tr ₫
từ TPHCM (08 Thg4-12 Thg4) 5.8tr ₫

Đặt khách sạn ở Luang Prabang

Đặt khách sạn ở Luang Prabang Đặt phòng

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.VN?

 • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.VN, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

 • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản 123Pay, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

 • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.VN sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.VN!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thu 2-Thu 6: 8:00-19:30, Thu 7: 9:00-14:00.