Vé máy bay giá rẻ từ Cairo đi Hà Nội

giá từ 3713000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hà Nội

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hà Nội

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Điện Biên Phủ
14 thg4 (cn)
Bay thẳng
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
14 thg4 (cn)
Bay thẳng
Hà Nội
16 thg4 (thứ3)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
14 thg4 (cn)
Bay thẳng
Hà Nội
17 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
15 thg4 (thứ2)
Bay thẳng
Hà Nội
16 thg4 (thứ3)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
15 thg4 (thứ2)
Bay thẳng
Hà Nội
17 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Cairo đi Hà Nội

Thông tin về từ Cairo đến Hà Nội

Mua vé máy bay giá rẻ từ Cairo đến Hà Nội cùng AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Hà Nội từ Cairo trên AVIA.VN để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Hà Nội và thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đến sân bay quốc tế tại Hà Nội tiếp theo bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Cairo đến Hà Nội

Bạn sẽ thuận tiện book vé bay giá rẻ đến Hà Nội cùng những hãng hàng không sau đây:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đến Hà Nội hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Hà Nội

Ở Hà Nội có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Hà Nội

Sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đến các địa điểm vui chơi tại Hà Nội nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước để tránh phải chờ đợi và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Hà Nội còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Hà Nội để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Hà Nội thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi du lịch Hà Nội nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Hà Nội. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Hà Nội nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Hà Nội