Vé máy bay giá rẻ từ Busan đi Hồng Kông

giá từ 4881000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Hàn Quốc đi Hồng Kông

Vé máy bay Hàn Quốc đi Hồng Kông

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Seoul
13 thg3 (thứ4)
Air India
Bay thẳng
Hồng Kông
22 thg3 (thứ6)
Air India
Bay thẳng
Seoul
28 thg1 (thứ2)
Air India
Bay thẳng
Hồng Kông
11 thg2 (thứ2)
Air India
Bay thẳng
Seoul
30 thg1 (thứ4)
Air India
Bay thẳng
Hồng Kông
15 thg2 (thứ6)
Air India
Bay thẳng
Seoul
30 thg1 (thứ4)
Air India
Bay thẳng
Hồng Kông
17 thg2 (cn)
Air India
Bay thẳng
Seoul
13 thg3 (thứ4)
Air India
Bay thẳng
Hồng Kông
18 thg3 (thứ2)
Air India
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Busan đi Hồng Kông

Thông tin về từ Busan đến Hồng Kông

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Pusan đến Hồng Kông cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Hồng Kông từ Pusan trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Hồng Kông với lộ trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế tại Hồng Kông sau đó bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Pusan đến Hồng Kông

Bạn có thể đơn giản mua vé máy bay đi Hồng Kông tại những hãng hàng không sau đây:

Để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Hồng Kông yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Hồng Kông

Tại Hồng Kông có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hồng Kông

Ngay sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi những điểm vui chơi tại Hồng Kông nhé. một vài điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Tại Hồng Kông có nhiều điểm tham quan miễn phí vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Hồng Kông để lên lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Hồng Kông dài ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi du lịch Hồng Kông nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại trong thành phố Hồng Kông. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Hồng Kông nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Hồng Kông