Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Mê Thuột đi Thượng Hải

giá từ 13858000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Thượng Hải

Vé máy bay Việt Nam đi Thượng Hải

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
08 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
09 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
08 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
10 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Buôn Mê Thuột đi Thượng Hải

Thông tin về từ Buôn Mê Thuột đến Thượng Hải

Buôn Mê Thuột đi Thượng Hải, lộ trình không thể chối từ với hội mê shopping

Với các tín đồ nghiện mua sắm, Buôn Mê Thuột - Thượng Hải là cơ hội thực hiện ước mơ shopping không cần xem giá.

Thượng Hải - thiên đường mua sắm

Chẳng nơi nào đem đến nhiều niềm vui cho phái nữ như Thượng Hải. Sở hữu nhiều trung tâm thương mại tên tuổi và các khu chợ bán buôn tấp nập, Thượng Hải xứng đáng được cộng đồng cuồng shopping vinh danh. Bất kỳ mức giá nào bạn có thể nghĩ đến, đều tìm được ở Thượng Hải.
Hội đam mê hàng hiệu, nghiện công nghệ và "sưu tầm" mỹ phẩm, điểm đến của bạn chính là trung tâm mua sắm tại Thượng Hải. Hội yêu hàng đẹp - độc - rẻ, những bạn thích khám phá và hội đi buôn, những khu chợ rộng lớn đang vẫy gọi bạn. Và dù bạn là team chi tiêu tiết kiệm hay team chi tiêu thoả thích, đừng quên mang theo một đôi giày đế thấp, quần áo thoải mái và một sức khoẻ bền bỉ để tung hoành hết những khu mua sắm rộng lớn tại Thượng Hải.

Đợt sale vũ bão mỗi năm

Mặc dù dặn lòng hàng trăm lần, các tuyển thủ săn sale cũng không thể làm ngơ trước mức giảm giá lên đến 70% chỉ có ở Thượng Hải. Nếu bạn có vượt qua sự cám dỗ này, liệu bạn có thể kiềm lòng với những quà tặng kèm, phiếu mua hàng hay chương trình mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét mạnh nhất vào mùa hè và mùa cuối năm, nhất là mùa Black Friday. Hầu hết thương hiệu từ phổ thông đến cao cấp tại Thượng Hải đều tham gia mùa mua sắm không cần xem giá này. Chương trình hấp dẫn này thu hút hàng ngàn người yêu mua sắm, do vậy bạn hãy chuẩn bị tinh thần bị bao vây bởi đám đông đang hừng hực khí thế săn sale nhé. Và lưu ý, hãy chắc chắn tư trang và điện thoại cá nhân luôn trong tầm kiểm soát để không phải kết thúc chuyến đi sớm hơn dự định.
Một ưu điểm nữa mà các cộng đồng người yêu shopping ưa thích ở Thượng Hải chính là di chuyển dễ dàng đến những vùng lân cận, những nơi "bão" sale cũng đang càn quét. Từ Thượng Hải, bạn có thể mua vé máy bay đến các địa điểm dưới đây:

Lập kế hoạch cho chuyến du lịch Buôn Mê Thuột - Thượng Hải như thế nào?

Đầu tiên, hãy định rõ ngày tháng của chuyến đi. Đợt ưu đãi tổ chức mỗi năm với các khoảng thời gian cụ thể mà bạn dễ dàng có thể tham khảo trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người từng đi. Nếu được, hãy sắp xếp chuyến du lịch vào các ngày giữa tuần lúc các khu mua sắm vắng người hơn.
Sau khi thống nhất thời gian, nhanh chóng book ngay vé máy bay. Một quy luật khi mua vé máy bay chính là book càng sớm, bạn càng sở hữu cơ hội được giá thấp. Nếu liên tục tham khảo AVIA.VN, bạn cũng nhanh chóng nắm bắt được các chương trình giảm giá hấp dẫn. Khi tìm kiếm trên hệ thống của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hãng hàng không cho cùng một hành trình Buôn Mê Thuột đi Thượng Hải:
Sau khi đã có trong tay tấm vé Buôn Mê Thuột - Thượng Hải, bắt tay vào tham khảo về nơi lưu trú. Mùa khuyến mãi thu hút lượng khách bốn phương cực kì lớn, đồng nghĩa với số lượt đặt khách sạn cao hơn mọi ngày. Dành thời gian lên kế hoạch ngay khi có thể để chắc chắn giữ được cho mình một chỗ ở như ý về vị trí và mức giá.
Khi đã hoàn thành các bước như trên, xếp vali và lên đường tung hoành Thượng Hải ngay thôi!